กลับมาพบกับไอเดียบ้านเจ๋งๆ กันอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน มีบ้านแนวโมเดิร์นที่ออกแบบได้อย่างโปร่งโล่ง สร้างความเชื่อมโยงระหว่างภายนอกกับภายในอย่างเป็นธรรมชาติ ตามมาเก็บไอเดียกันเลยครับ อย่ารอช้า

ตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกคลุมด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ด้านหน้าเติมสนามหญ้าสีเขียวให้บ้านดูไม่เรียบจนเกินไป สะดวกสบายด้วยที่จอดรถในอาคารทางปีกซ้ายของบ้าน

 

บริเวณภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอย่างชัดเจน ภายใต้โทนสีขาวของผนังและพื้นบ้านแสนอบอุ่น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

ออกแบบแปลนภายในแบบ Open Plan เพิ่มความรู้สึกโปร่งโล่งให้กับการอยู่อาศัยยิ่งขึ้นไปอีก

 

ฟังก์ชั่นการใช้งานในครัวมีความครบครันและพร้อมสรรพ มาพร้อมการตกแต่งที่เรียบสวยใต้โทนสีดำ กับเส้นสายที่เฉียบขาดทันสมัย

 

ห้องรับประทานอาหารทางด้านหลังติดกับเฉลียงนอกบ้าน สร้างความเชื่อมโยงด้วยผนังกระจกโปร่งแสง เผยให้เห็นวิวภายนอก ช่วยให้การใช้ชีวิตภายในบ้านไม่อึดอัด

.

 

เฉลียงด้านหลังบ้านนับเป็นตัวเอกของบ้านหลังนี้ ออกแบบอย่างกว้างโปร่งด้วยพื้นไม้ มีทั้งบริเวณใต้ชายคาและนอกชายคา บังสายตาด้วยรั้วพุ่มสีเขียว จัดโต๊ะรับประทานอาหารนอกไว้รองรับมื้อสุดโรแมนติกอีกด้วย

 

นับได้ว่าเป็นบ้านอีกหลังที่น่าอยู่ไม่น้อย ด้วยความโปร่งโล่งที่ภายใน และเฉลียงพักผ่อนสุดชิลล์หลังบ้าน สำหรับบ้านโมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บกันไม่น้อยนะครับ ^_^

ที่มา : realestate

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ