สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับแบบบ้านในคราวนี้ จะเป็นแบบบ้านคอทเทจสไตล์ยุโรปย้อนยุค ที่ทั้งสวยงาม และน่ารัก ดูคลาสสิคและน่าอยู่อาศัย เชื่อว่าต้องเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคนแน่นอนครับ

บ้านหลังนี้สร้างด้วยไม้ขนาด 2 ชั้น พร้อมโรงรถและเรือนรับแขก ทาด้วยสีขาว บริเวณรอบๆบ้านล้อมด้วยรั้วไม้ ปูพื้นด้านนอกด้วยก้อนอิฐบล็อค มาพร้อมกับที่นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจและสวนหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

white-retro-cute-cottage (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างน่ารักและสดใส ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวย้อนยุค ที่มีสีสันหลากหลายคละเคล้ากันไป จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว องค์ประกอบภายในโดยรวมแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้นั่บว่ามีความสวยงามมากเลยทีเดียว การออกแบบทั้งภายในภายนอก ทำได้อย่างงดงามไร้ที่ติ เหมาะสำหรับครอบครัวชื่นชอบความน่ารักสดใสเป็นพิเศษ สำหรับบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 126 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.1 – 1.4 ล้านบาทครับ

ที่มา : Carmel Realty Company

 

white-retro-cute-cottage (2)

 

white-retro-cute-cottage (3)

 

white-retro-cute-cottage (4)

 

white-retro-cute-cottage (5)

 

white-retro-cute-cottage (6)

 

white-retro-cute-cottage (7)

 

white-retro-cute-cottage (8)

 

white-retro-cute-cottage (9)

 

white-retro-cute-cottage (10)

 

white-retro-cute-cottage (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ