กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีบ้านสวย มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ หลังนี้ออกแบบดีไซน์ได้น่ารักน่ามอง สว่างสดใสตั้งแต่ภายในไปจนถึงข้างนอก ขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ครับ

ตัวบ้านออกแบบเป็นขนาดชั้นเดียว ผนังภายนอกก่ออิฐฉาบด้วยปูน ตกแต่งด้วยสีขาวที่ดูเรียบๆ สะอาดตา ตัดกับสีแดงของหลังคากระเบื้องและอิฐมอญจากรั้วหน้าบ้าน เสริมความเป็นธรรมชาติด้วยสนามหญ้าที่ด้านหน้า

white-small-country-house (1)

 

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งด้วยสีขาวเช่นเดียวกับภายนอก ช่วยให้ดูโล่งๆ แถมยังมีการจัดสรรองค์ประกอบที่ลงตัว สะดวกสบายต่อการใช้สอย

white-small-country-house (4)

 

เมื่อเดินเข้าไปในบ้าน จะพบกับพื้นที่นั่งเล่น ที่ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารและส่วนครัว ทางด้านหลังบ้านจะเป็นโรงจอดรถ พร้อมทั้งชานเรือนหลังบ้านที่เป็นพื้นที่รับประทานอาหารนอกบ้านหรือที่จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ออกแบบแปลนโดยให้ห้องนอนอยู่ตามมุมของบ้าน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยได้ดีทีเดียว

white-small-country-house (6)

 

ในส่วนของพื้นที่ใช้สอย บ้านหลังนี้มีขนาด 125 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ จะตกอยู่ที่ 1.7 – 1.8 ล้านบาทโดยประมาณ (ไม่รวมตกแต่ง) ลองรับชมแบบแปลนและภาพสวยๆ เป็นแนวทางกันได้เลยครับ

ที่มา : realestate


white-small-country-house (7)

 

white-small-country-house (5)

 

white-small-country-house (3)

 

white-small-country-house (2)

 

white-small-country-house (9)

 

white-small-country-house (8)

 

white-small-country-house (10)

 

white-small-country-house (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ