บ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น เรียกได้ว่ามีหลากหลายแบบ แตกต่างกันไป โดยองค์ประกอบหลักๆ ก็เลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย และความเป็นเหลี่ยมสันในรูปทรงของตัวบ้าน ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบที่น่าสนใจมาให้ลองชมกันครับ

ดีไซน์ที่ดูล้ำยุค บวกกับวัสดุก่อสร้างที่ทันสมัย บ้านหลังนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยได้มาตราฐาน ครบครันสำหรับการอยู่อาศัย ดึงดูดสายตาที่ภายนอกด้วยดีเทลลวดลายอิฐ บนพื้นหลังโทนสีขาว แซมไปด้วยสีเขียวของสนามหญ้า เล็กๆ แต่ได้ใจจริงๆ

 

White Spectacular modern house (3)

 

ในส่วนของภายใน จะตกแต่งรูปแบบโมเดิร์น ผสานความเป็นมินิมอลด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ไม่เน้นสีสัน ดูเรียบๆ สะอาดตาใช้ได้ทีเดียว

White Spectacular modern house (8)

 

ภายใต้พื้นหลังโทนสีขาว มีการเสริมงานไม้ที่พื้นบ้านและบริเวณบันได สร้างความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวและอ่อนโยน กำแพงตามจุดต่างๆ ก็มีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป ถึงจะสีเรียบๆ แต่ก็ดูไม่น่าเบื่อ

White Spectacular modern house (9)

 

White Spectacular modern house (6)

 

ก็นับว่าเป็นบ้านในฝันอีกหลังนึง จะเห็นได้ว่าภายในเป็นพื้นที่ค่อนข้างโล่งกว้าง แต่ก็ให้แสงสว่างด้วยผนังกระจก และการติดตั้งระบบไฟได้อย่างดีเยี่ยม ลองชมเป็นแนวทางการออกแบบกันดูครับ อาจจะปิ๊งไอเดียเจ๋งๆ ก็เป็นได้นะ

ที่มา : Hhomedesign

 

White Spectacular modern house (4)

 

White Spectacular modern house (5)

 

White Spectacular modern house (7)

 

White Spectacular modern house (10)

 

White Spectacular modern house (11)

 

White Spectacular modern house (1)

 

White Spectacular modern house (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ