กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านแนวร่วมสมัยที่มีดีไซน์เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆ เหมาะสำหรับพื้นที่ในเมืองหรือจะสร้างไว้ที่ต่างจังหวัดก็ได้ ผลงานการออกแบบจาก เอส เอส พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ คอนสตัรคชั่น ครับ ลองมาชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ผนังภายนอกแต่งด้วยสีขาวเรียบ ตัดกับฐานล่างขอบสีเทา หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเขียวแจ่ม โดดเด่นเห็นแต่ไกลตา เสริมความร่มรื่นด้วยสนามหญ้าเรียบ พร้อมต้นไม้ยืนต้นรอบๆ

wide-facade-contemporary-green-roof-house-1

 

มาดูในส่วนของแบบแปลนกัน บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นทรงหน้ากว้างหลังแคบ จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างเรียบง่ายเป็นสัดส่วน มีเฉลียงที่ด้านหน้า เดินผ่านเข้ามาจะพบกับห้องโถงมีมุมโซฟานั่งเล่น ห้องครัวจัดไว้ทางปีกซ้าย ส่วนห้องนอนจะอยู่ที่ด้านหลังและด้านขวาทั้งหมด

wide-facade-contemporary-green-roof-house-8

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 90 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ราว 908,000 – 1,108,000 บาทครับ (ไม่รวมตกแต่ง) ซึ่งหากเพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจอยากสร้างบ้านตามตัวอย่างหรือต้องการซื้อแบบแปลนนี้ ติดต่อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : เอส เอส พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ คอนสตัรคชั่น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส เอส พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ คอนสตรัคชั่น

บริการรับจัดหา ที่ดินสำหรับที่พักอาศัย ,พาณิชยกรรม ,อุตสาหกรรม ฯลฯ

บริการรับออกแบบก่อสร้าง และเขียนแบบก่อสร้าง

บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารบ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ ตึกแถว และอาคารพาณิชย์ ฯลฯ

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่ดินพักอาศัย การประเมินมูลค่า การดำเนินการขอสินเชื่อธนาคาร การดำเนินการติดต่อหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง ฟรี!!!

ทั้งนี้การดำเนินงานการออกแบบ และควบคุมการก่อสร้าง โดยมีทีมงานวิศวกร และสถาปนิกมืออาชีพ ตามมารตรฐานวิชาชีพ ควบคุมงานก่อสร้างทุกขั้นตอน

———ไม่มีที่ดินคุณก็สามารถมีบ้านในฝันได้——–

ติดต่อโทร. 08-8172-4836 คุณแม็ค
ID : RAWINMAX
ติดต่อโทร. 08-2394-7276 คุณไมค์
ID : 055312576

 

wide-facade-contemporary-green-roof-house-2

 

wide-facade-contemporary-green-roof-house-3

 

wide-facade-contemporary-green-roof-house-4

 

wide-facade-contemporary-green-roof-house-5

 

wide-facade-contemporary-green-roof-house-6

 

wide-facade-contemporary-green-roof-house-7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ