สวัสดีค่ะชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง รูปลักษณ์ทันสมัย เน้นการตกแต่งเรียบง่ายดูน่าพักผ่อน ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย พร้อมเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ผลงานการออกแบบจาก Sataporncon เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตออกแบบยกพื้น ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผสมผสานไปกับผนังลายหินเทียมสีเทาอ่อนดูสวยงามเป็นธรรมชาติ เสริมด้วยแผงเหล็กสีดำช่วยเพิ่มดีเทลให้กับบ้านหลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหนเล่นระดับ

 

พื้นที่หน้าบ้านมีเฉลียงเปิดโล่ง มุมขนาดพอเหมาะสามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้รับแขกและนั่งเล่นรับลมชิลล์ๆ นอกบ้านได้ ในขณะเดียวกันตัวบ้านก็มีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพื่อเปิดระบายอากาศและให้แสงแดดถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้บ้านปลอดโปร่งและน่าพักผ่อนไม่ต่างจากภายนอก

 

ตัวบ้านกน้ากว้างชั้นเดียวสามารถก่อสร้างได้บนที่ดินขนาด 16×19 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 2-6 คน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 151.20 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ซักล้าง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,6xx,xxx บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบ ก็ลองสอบถามรายละเอียดดูก่อนได้นะคะ

Tel : 088-4163114

Line : sataponcon, 0884163114

Facebook : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)