พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน คราวนี้เรามี บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมที่มีการตกแต่งสุดโดดเด่น ในโทนสีเทาผสมผสานงานไม้ พร้อมด้วยมุมพักผ่อนรอบบ้าน และพื้นที่ใช้สอยปลอดโปร่ง เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่เป็นผลงานจาก Modern Tage House ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้น ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ผนังก่ออิฐฉาบปูน ตกแต่งในโทนสีขาว-เทา แซมด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม ปกคลุมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน

 

ด้านข้างต่อเติมศาลาโล่งกว้าง ผนังรอบด้านติดตั้งระแนงเหล็กเพื่อช่วยในการระบายอากาศ มีหลังคาปกคลุมกันแดดและฝน จัดเป็นมุมสำหรับนั่งเล่นรับอากาศเย็น พร้อมใช้เป็นพื้นที่รับแขกไปในตัว

 

ทางเข้าหน้าบ้านมีลานโปร่งโล่ง ปูพื้นกระเบื้องเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด เหมาะสำหรับตั้งวางกระถางไม้ประดับ เพื่อช่วยเพิ่มสีสันและความสดชื่นให้กับบ้าน

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโปร่งโล่ง ตกแต่งในโทนสีสว่างทั้งหมด เพื่อช่วยให้บ้านดูน่าพักผ่อนและปลอดโปร่งมากขึ้น อีกทั้งยังติดตั้งหน้าต่างกระจกใสไว้โดยรอบ ช่วยระบายอากาศปรับให้บ้านน่าพักผ่อนมากอีกเท่าตัว

 

แปลนภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ห้องครัว ซักล้าง และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 223 ตารางเมตร ก่อสร้างบนที่ดินหน้ากว้าง 21.5 เมตร ลึก 20 เมตร

 

หากใครสนใจ บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง หลังนี้ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จากข้อมูลติดต่อผู้รับเหมาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 097 319 5578

Email : moderntage@hotmail.com

Facebook : Modern Tage House&Design

Website : www.moderntage.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)