ว่ากันด้วยแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ที่เป็นที่สนใจของวัยทำล่ะก็ คงหนีไม่พ้นสไตล์ร่วมสมัย ครั้งนี้มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ที่ออกแบบได้สวยงาม และมีความภูมิฐานไว้อยู่ รองรับครอบครัวขนาดกลางได้ดีเยี่ยม อย่ารอช้า รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลย

woodden Contemporary House (1)

 

ออกแบบให้เป็นบ้านสวน ริมเชิงเขา สวยงามไปกับแนวทึบของไม้ยืนต้น ช่วยสร้างตัวบ้านให้โดดเด่น และตกแต่งหน้าบ้านด้วยไม้ยืนต้นอีกเล็กน้อย พอให้ร่มเงาประปราย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบได้เรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยาและทรงจั่ว ที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นทรงที่เน้นความภูมิฐานของบ้านอีกด้วย ตกแต่งผนังด้วยไม้เพิ่มเติม

woodden Contemporary House (4)

 

แบบบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้ชัดเจน เน้นการพักผ่อนแบบเงียบสงบอย่างแท้จริง มีพื้นที่พักผ่อนส่วนรวมที่กว้างมาก และครบครันมากเลยทีเดียว

woodden Contemporary House (2)

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอย 104 ตร.ม. นับว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่มีความสวยงามลงตัว และงบประมาณที่คุ้มค่า หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อยนะครับ
ที่มา : Thehouseplanshop
woodden Contemporary House (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...