ว่ากันด้วยแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ที่เป็นที่สนใจของวัยทำล่ะก็ คงหนีไม่พ้นสไตล์ร่วมสมัย ครั้งนี้มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ที่ออกแบบได้สวยงาม และมีความภูมิฐานไว้อยู่ รองรับครอบครัวขนาดเล็กได้ดีเยี่ยม อย่ารอช้า รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลย

wizualizacja_3_ac_elmo_v_energo_ce

ตั้งอยู่กลางสวนหย่อมที่ดีไซน์แบบทันสมัย จากการลานตอนกรีต ตกแต่งเพียงเล็กน้อยกับไม้พุ่มสร้างมุมมองเสริมตัวบ้านให้สวยงามมากขึ้น และไม้ยืนต้นก็ให้ร่มเงาแก่สวนที่รองรับกิจกรรมอีกด้วย

wizualizacja_2_ac_elmo_v_energo_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบได้เรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นทรงปรับเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยี่ยม ตกแต่งผนังด้วยไม้เพิ่มเติม ในส่วนของเฉลียงทั้งหมด

wizualizacja_1_ac_elmo_v_energo_ce

แบบบ้านออกแบบให้มีถึง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้ชัดเจน เน้นการพักผ่อนแบบเงียบสงบอย่างแท้จริง มีพื้นที่พักผ่อนส่วนรวมที่กว้างมาก และครบครันมากเลยทีเดียว

rzut_9_ac_elmo_v_energo_ce

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่มีความสวยงามลงตัว และงบประมาณที่คุ้มค่า หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อยนะครับ
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...