สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านตัวอย่างเป็นประจำในทุกๆวันแบบบ้าน “บ้านขนาดเล็ก” เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ในบ้านมีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งเรียบง่าย ในราคาที่เบากระเป๋าอีกด้วย จะมีไอเดียอะไรรอให้ชมบ้านนั้น ไปชมกันเลย

3-5

 

ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า และแนวไม้พุ่มในส่วนของริมบ้าน ร่มรื่นเข้ากับเฉลียงของบ้าน รองรับกิจจกรรมของครอบครัวได้อีกด้วย บรรยากาศโดยรวมเข้ากับบ้านตามชนบทมากกว่าบ้านในเมือง

3-1

 

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด กำลังดีกับครอบครัวแรกเริ่ม ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว โทนสีดำเข้ม ดูเข้ากันได้ดี และคุ้นตาชาวไทยมาช้านาน

3-3

 

แปลนห้องนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอนขนาดเล็ก และ 1 ห้องน้ำในตัว ฟังก์ชันพื้นฐานตามความต้องการของครอบครัวเล็กๆ เรียบง่ายและอบอุ่นมาก มาพร้อมเฉลียงหลังบ้านอีกด้วย

3-4

 

แบบบ้านขนาด 80 ตร.ม. และอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาท หวังว่าแบบบ้านในครั้งนี้ จะถูกใจกับเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญรับชมและนำไปเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl
3-6 3-2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...