สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาครั้งนี้พบกับแบบบ้านขนาดเล็ก ที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย และผสานวัสดุจากไม้ เป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก อย่ารอช้า รับชมดีเทลต่างๆของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่า

wooden Contemporary home (3)

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่ตกแต่งกันอย่างร่มรื่น ทั้งไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด

wooden Contemporary home (4)

ต้วบ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งให้ได้กลิ่นอายแบบคอทเทจกับผนังไม้ตีชิด สีเหลืองทอง สร้างมุมมองของบ้านให้สวยงามได้ดีเยี่ยม จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว เป็นรูปทรงที่สะท้อนความภูมิฐานของบ้านได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

wooden Contemporary home (2)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4 คน และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันบนความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 6 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง

wooden Contemporary home (1)

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยอีกหลังหนึ่งที่นำมาฝากเพื่อนๆ หวังว่าคงจะถูกใจใครหลายคนได้ไม่ยาก เชิญรับชมและนำไอเดียต่างๆ ไปปรับปรุงใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...