เมื่อการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย จำเป็นต้องมาคู่กับที่พักอาศัยแบบเรียบง่าย แต่ก็ขอให้มีการตกแต่งที่เน้นรสนิยมของผู้อาศัยอยู่บ้าง ชวนเพื่อนๆ มาชมแบบบ้านร่วมสมัย ที่ตกแต่งด้วยไม้ สวยงามลงตัวทามกลางสวนแบบร่มรื่น ไปดูกัน ว่ามีหน้าตาของบ้านเป็นอย่างไร และมีไอเดียการตกแต่งแบบไหน ไปชมกันเลย

wizualizacja_1_moj_dom_persian_ce

ภายในรั้วบ้านออกแบบให้มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ เติมความร่มรื่นเขียวขจีให้โดยรอบ ตกแต่งสวนหย่อมจากไม้พุ่มเตี้ย และไม้ดอก ให้ไม้ยืนต้นมีบทบาทให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านในริมรั้ว

wizualizacja_3_moj_dom_persian_ce

ตัวบ้านแบบภูมิฐาน จากรูปทรงที่เรียบง่ายและทรงหลังคาปั้นหยาสีเข้ม วัสดุตกแต่งจากไม้ให้เป็นตัวเอกของบ้าน ดูให้อารมณ์แบบบ้านของผู้ใหญ่โดยแท้จริง

wizualizacja_5_moj_dom_persian_ce

ออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบบแปลนบ้านที่ดูแปลกตา เน้นเอาส่วนพักผ่อนให้ติดกันทั้งหมด เพื่อแชร์ฟังก์ชันการใช้งาน มาพร้อมเฉลียงหน้าบ้าน และหลังบ้านที่มีขนาดใหญ่ เติมเต็มการใช้งานตามวิถีชีวิตของคนไทย

rzut_6_moj_dom_persian_ce

1.6 ล้านบาท คืองบประมาณการก่อสร้างของตัวบ้าน นับว่าลงตัวในขนาดของบ้าน และวัสดุที่เลือกให้ ลองมาชมมุมอื่นๆกันก่อนได้ ชื่นชอบเพียงใด เชิญหยิบจับไอเดียไปใช้กันได้เลย
ที่มา : Dom.pl

wizualizacja_2_moj_dom_persian_ce wizualizacja_4_moj_dom_persian_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...