กาลเวลาผ่านไป รสนิยมของการเลือกบ้านแบบใหม่ๆ ก็เข้ามา ครั้งนี้ลองมาชมบ้านอารมณ์แบรีสอร์ทริมทะเลกันดีกว่า สวยงามแบบโมเดิร์น ผสมสไตล์บาหลี น่าอิจฉากับทำเลที่ตั้งของตัวบ้าน ที่หลายคนนั้นฝันหา ลองไปชมกันเลย

Wooden Villa seaside house (5)

ออกแบบบ้านให้อยู่ริมทะเล ที่มีชายหาด และต้นไม้จำนวนมาก ให้ความร่มรื่นตลอดวัส หน้าตัวบ้านนั้น ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำเล็กๆ รองรับการใช้งานอีกด้วย

Wooden Villa seaside house (3)

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ที่ออกแบบแปลนเรียบง่าย โดดเด่นด้วยทรงหลังคาสแลป ที่มีงานหลังคาผ้าใบที่ช่วยตกแต่งให้มีความพริ้วไหวเพิ่มเติม เว้นที่หน้าบ้านให้โล่ง พร้อมเลียงและสระว่าน้ำขนาดกำลังดี

Wooden Villa seaside house (7)

ออกแบบภายในให้มี 1 ห้องนอน แยกออกจากส่วนโถงต้อนรับ หรือส่วนนั่งเล่น ที่แชร์ฟังก์ชันไปยังครัวและทานอาหารแบบง่ายดาย เฉลียงขนาดใหญ่เน้นเปิดรับเทควิวตลอดทั้งวัน

Wooden Villa seaside house (4)

ลองรับชมกันได้กับบ้านหลังนี้ อยู่ในงบประมาณก่อสร้างที่ 5 – 6 แสนบาท ต่อหนึ่งหลัง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ และครอบครัวสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ลองนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Inhabitat

Wooden Villa seaside house (6) Wooden Villa seaside house (1) Wooden Villa seaside house (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...