แบบบ้านพักสไตล์รีสอร์ทริมทะเล ตกแต่งด้วยไม้ พร้อมงานหลังคาผ้าใบ

กาลเวลาผ่านไป รสนิยมของการเลือกบ้านแบบใหม่ๆ ก็เข้ามา ครั้งนี้ลองมาชมบ้านอารมณ์แบรีสอร์ทริมทะเลกันดีกว่า สวยงามแบบโมเดิร์น ผสมสไตล์บาหลี น่าอิจฉากับทำเลที่ตั้งของตัวบ้าน ที่หลายคนนั้นฝันหา ลองไปชมกันเลย

Wooden Villa seaside house (5)

ออกแบบบ้านให้อยู่ริมทะเล ที่มีชายหาด และต้นไม้จำนวนมาก ให้ความร่มรื่นตลอดวัส หน้าตัวบ้านนั้น ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำเล็กๆ รองรับการใช้งานอีกด้วย

Wooden Villa seaside house (3)

Advertisement

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ที่ออกแบบแปลนเรียบง่าย โดดเด่นด้วยทรงหลังคาสแลป ที่มีงานหลังคาผ้าใบที่ช่วยตกแต่งให้มีความพริ้วไหวเพิ่มเติม เว้นที่หน้าบ้านให้โล่ง พร้อมเลียงและสระว่าน้ำขนาดกำลังดี

Wooden Villa seaside house (7)

ออกแบบภายในให้มี 1 ห้องนอน แยกออกจากส่วนโถงต้อนรับ หรือส่วนนั่งเล่น ที่แชร์ฟังก์ชันไปยังครัวและทานอาหารแบบง่ายดาย เฉลียงขนาดใหญ่เน้นเปิดรับเทควิวตลอดทั้งวัน

Wooden Villa seaside house (4)

ลองรับชมกันได้กับบ้านหลังนี้ อยู่ในงบประมาณก่อสร้างที่ 5 – 6 แสนบาท ต่อหนึ่งหลัง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ และครอบครัวสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ลองนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Inhabitat

Wooden Villa seaside house (6) Wooden Villa seaside house (1) Wooden Villa seaside house (2)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...