พบเจอแบบบ้านสวยๆ เป็นประจำแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงยังไม่เบื่อกันนะครับ ครั้งนี้ติดไม้ติดมือมากับแบบบ้านสองชั้น ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์โมเดิร์น และมากับฟังก์ชันสุดพิเศษคือสระว่ายน้ำ พร้อมกับพื้นที่พักผ่อนรอบบ้าน ลองไปชมไอเดียกันเลยดีกว่า

wooden Villa with pool (7)

ออกแบบบ้านให้ติดกับถนนและชายหาด ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ดีไซน์พื้นที่หน้าบ้าน ให้มีลานกิจกรรมและสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ เพียงพอต่อความต้องการของครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครับใหญ่ ตกแต่งพื้นจากบล็อกคอนกรีต ดูสวยงามเข้ากับตัวบ้าน

wooden Villa with pool (1)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต เหล็กและไม้ ผสมกันลงตัง ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเรียบง่าย แต่ใช้จังหวะให้เกิดมิติของตัวบ้าน มากับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเปิดรับหน้าบ้านไปทางสระว่ายน้ำ ยังมีส่วนพักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย ครบครันตามความต้องการ

wooden Villa with pool (6)

ออกแบบให้เป็นบ้าน 3 ห้องนอน และใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาฟังก์ชันในส่วนรับแขกส่วนทานอาหาร ไว้ด้วยกัน เน้นความโปร่งโล่งของภายใน ดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ทุกส่วนของบ้าน พร้อมที่จะแชร์ฟังก์ชันไปยังสระว่ายน้ำ เพราะเข้าถึงกันอย่างง่ายดาย

wooden Villa with pool (13)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังและฝ้าเพดานไม้ มีผนังจากอิฐโชว์แนวในบางส่วน เน้นย้ำให้เป็นจุดแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม

wooden Villa with pool (9)

หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบไอเดียบ้านตากอากาศในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Designrulz

wooden Villa with pool (11) wooden Villa with pool (12)

wooden Villa with pool (10) wooden Villa with pool (2) wooden Villa with pool (3) wooden Villa with pool (4) wooden Villa with pool (5) wooden Villa with pool (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...