สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ มากมาย สำหรับวันนี้เป็นไอเดียบ้านต่างประเทศ เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีขาวในแบบมินิมอล ผลงานการออกแบบโดย Architects Group RAUM

Yangsan Eorinjip เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบและตกแต่งในกลิ่นอายแบบมินิมอล ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหลัง เน้นความเรียบง่าย บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีการใช้งานอย่างครบทุกฟังก์ชั่นลยทีเดียว

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในพื้นที่แถบชานเมืองในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จึงทำให้การพักอาศัยในบ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามเช่นนี้เป็นเรื่องที่แสนผ่อนคลาย

 

บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ชั้นดาดฟ้าเพื่อเป็นจุดสำหรับชมวิวทิวทัศน์โดยรอบที่สวยงาม

 

บริเวณชั้นล่างของบ้านเป็นโถงใหญ่ที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่สนามเด็กเล่น เป็นการออกแบบเพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง

 

พื้นที่ห้องใต้หลังคาในบรรยากาศสีขาวสว่าง ถูกตกแต่งให้เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับลูกน้อย เป็นห้องที่แสนเรียบง่ายแต่ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบมินิมอล นับว่าเป็นบ้านที่สวยงามสุดๆ แถมยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ อีกด้วย หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ

ที่มา: archdaily

ออกแบบ: Architects Group RAUM

ถ่ายภาพ: Yoon, JoonHwan

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?