กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อคนอยากมีบ้านกันเช่นเคย และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หลังคาทรงปั้นหยา มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Bandee Architect ไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี  ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง และเขียว ให้บรรยากาศที่สดชื่น ในส่วนของหลังคา เป็นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

นอกจากนี้บริเวณทางเข้าหน้าบ้าน ยังออกแบบให้เป็นระเบียงขนาดเล็กอีกด้วย ประตูและหน้าต่าง เป็นแบบกระจกใสบานเลื่อน แต่งกรอบด้วยสีขาว

.

 

ภายในบ้าน สำหรับพื้นที่บริเวณนี้เป็นห้องโถงหลักสำหรับรับแขก และใช้พักผ่อนหย่อนใจ เป็นพื้นที่ขนาดพอเหมาะที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน

 

ห้องครัวถูกใช้งานร่วมกับห้องรับประทานอาหาร โดยตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังขนาดไม่ใหญ่มาก ใกล้กันเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร

 

ห้องน้ำถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมจัดพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องนอนของลูกถูกออกแบบในขนาดที่พอดี เพียงพอสำหรับการจัดเตียงขนาดเล็กได้สองเตียง เหมาะสำหรับบ้านที่มีลูกอายุไล่เลี่ยกันสองคน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่หลังนี้ หากเพื่อนๆ ถูกใจ และต้องการข้อมูล รายละเอียดของบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อไปยังข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : bandee-architect

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : BandeeArchitectSurin

www.bandee-architect.com

อีเมล์: bandeearchitect@gmail.com

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุสุรินทร์

โทร 098-105 0525

LINE ID: bdsurin

http://line.me/ti/p/Lk8sFckXvl

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุบุรีรัมย์

โทร 062-463 5161

LINE ID: bdburiram

http://line.me/ti/p/JpsZoOyeUR

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุอุบล

โทร 063-615 3961

LINE ID: bdubon

http://line.me/ti/p/rJeUgQcKKt

 

ติดต่อสาขาจังหวัดศรีสะเกษ

โทร 063-616 9561

LINE ID: bdsisaket

http://line.me/ti/p/ZmvYvJ7N-a

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?