บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยลักษณะของบ้านที่มีรูปทรงและการตกแต่งที่ทันสมัย และสวยงาม วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถ เป็นผลงานจาก บ้านดี สถาปนิก ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์นในรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่ลงตัวไปกับรูปทรงของบ้าน ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยสีเหลืองสด แซมด้วยสีแดง จึงให้บรรยากาศที่สดชื่น และช่วยให้บ้านดูโดดเด่น

 

พื้นที่สำหรับจอดรถมีขนาดที่ค่อนข้างกว้าง สามารถจอดรถยนต์ได้ประมาณสองคัน ด้านข้างยังออกแบบให้เป็นตู้เก็บของขนาดเล็กอีกด้วย

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งในบรรยากาศที่หรูหรา เพดานแบบหลุมตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม ผนังภายในเลือกใช้สีอ่อนที่ช่วยให้บ้านดูสว่าง และผ่อนคลาย

 

ห้องนอนแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ผนังภายในเลือกใช้สีเหลืองสดที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่น หน้าตาเป็นหน้าต่างแบบทรงสูง

 

ห้องครัวออกแบบด้วยห้องครัวแบบยุโรปที่ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหารอย่างครบครัน

 

ห้องน้ำถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวที่ช่วยให้ห้องสว่าง ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเพียงพอ และยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายใน ถ้าหากเพื่อนๆ อยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้บ้างสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : bandee-architect

อีเมลล์ : bandeearchitect@gmail.com

เบอร์โทรศัพท์ : 044-062 497

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?