ใครที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศสักหลัง เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองอยู่ วันนี้ ในบ้าน มีบ้านที่ตอบโจทย์เพื่อนๆ อยู่ค่ะ โดยเป็นผลงานการดีไซน์จาก Maisons Bonneville รับรองว่าถูกใจแน่นอน ไปชมกันได้เลย

 

บ้านหลังนี้มีลักษณะภายนอกที่ดูทันสมัย ตามแบบฉบับ สไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงกลิ่นอายความอบอุ่นเรียบง่าย ด้วยวัสดุไม้ ทั้งผนังบ้าน ฝ้าเพดาน พื้นด้านนอก และเชิงชายทาสีดำที่ปิดขอบไว้รอบๆ อย่างสวยงามค่ะ

นอกจากนั้นแล้ว พื้นที่ด้านหน้าก็เหมาะสำหรับการออกมานั่งชิล หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ขนาดเล็กภายในครอบครัว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ มีการเพิ่มวัสดุกระจกใสไว้ เพื่อช่วยให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้เต็มที่ และสร้างความอบอุ่นมากขึ้น

 

แปลนบ้าน

ตัวแปลนถูกดีไซน์ให้เป็นทรงผืนผ้า (หน้ากว้าง) พร้อมเฉลียงไม้รอบๆ ขนาดใหญ่ ส่วนพื้นที่ด้านในถูกจัดวางอย่างเป็นสัดส่วน และมีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับส่วนกลางที่เป็นห้องนั่งเล่น พร้อมครัวขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอย 48 ตร.ม.

 

บ้านหลังนี้เรียกว่ามีดีไซน์เหมาะสำหรับทำเป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมขนาดที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับ 2 คน ใครที่มองหาบ้านสไตล์รีสอร์ทอยู่ ก็สามารถนำไปใช้เป็นไอเดียคร่าวๆ กันได้เลยค่ะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้า ^^

ที่มา : maisonsbonneville

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?