แบบบ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น ดีไซน์หลังคาทรงปีกนก มาพร้อมระเบียงกว้างเพื่อกิจกลางแจ้ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 166 ตร.ม.

“บ้าน” เป็นพื้นที่ปลอดภัย เป็นพื้นที่เพื่อครอบครัวและการพักผ่อนโดยเฉพาะ นั่นจึงทำให้หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านสักหลัง วันนี้ ในบ้าน จึงอยากจะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่อยากจะมีบ้านด้วยไอเดียบ้านโมเดิร์นสวย ๆ มาให้เรียกน้ำย่อยกัน

ตัวบ้านหลังนี้ เมื่อเราดูที่งานดีไซน์ภายนอก จะเห็นรายละเอียดการออกแบบที่ดูโมเดิร์นสวยงาม โดยเฉพาะงานออกแบบหลังคาในแบบปีกประสานกัน ซึ่งเป็นงานออกแบบที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนได้เป็นอย่างดี

 

อีกหนึ่งการออกแบบที่น่าสนใจ คือ บริเวณชั้นสองของบ้านที่มีพื้นที่ระเบียงกว้างแบบเปิดโล่ง จึงเป็นมุมพักผ่อน หรือออกกำลังกายได้ดีเลยทีเดียว

 

ทางด้านการออกแบบภายในนั้น ถูกตกแต่งในโทนสีแบบเอิร์ธโทนที่สบายตา รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ให้ดีไซน์ทันสมัย

 

พื้นที่ในบ้านอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจ คือ ภายในห้องครัว ที่ภายในกว้าง และจัดพื้นที่โต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้ในบริเวณนี้อีกด้วย

 

นอกจากห้องนั่งเล่นชั้นล่างแล้ว ชั้นบนยังมีโถงกว้างอีกแห่งที่ถูกตกแต่งให้เป็นห้องนั่งเล่นอีกแห่ง เป็นการแบ่งพื้นที่ความบันเทิงโดยที่สมาชิกจะได้ไม่ต้องแย่งกันเลย

 

พื้นที่สุดท้ายอย่างห้องนอน เป็นอีกห้องที่นักออกแบบใส่ใจในรายละเอียด โดยการตกแต่งในบรรยากาศที่สงบ ช่วยให้ดีต่อการพักผ่อน นอกจากนี้พื้นที่แต่ละจุดในห้องก็ถูกใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงกว้างหน้าบ้านและชั้นสอง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 166 ตารางเมตร

ที่มา: 3D Kh DESIGN

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?