แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีขาว-น้ำตาล บรรยากาศอบอุ่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย กนกชลคอนสตรัคชั่น ไอเดียการออกแบบบ้านพักอาศัยขนาดกลางที่ภายนอกบ้านเน้นความเรียบง่าย แต่ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง รวมถึงมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกครบครัน มาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดกลาง ตัวบ้านมีลักษณะแบบหน้ากว้าง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น จึงมีดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีม ตัดกับสีน้ำตาล จึงทำให้บ้านมีความเรียบง่ายในกลิ่นอายแบบมินิมอล

 

นอกจากนี้ในส่วนของงานออกแบบหลังคานั้น เป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่ว จึงเข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน นอกจากนี้ บริเวณชั้นล่างของบ้านยังมีพื้นที่จอดรถขนาดสองคันอีกด้วย

 

บริเวณด้านข้างของบ้านถูกตกแต่งให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างสวนสวย มาพร้อมกับการปูพื้นไม้ที่สามารถจัดมุมนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ส่วนทานอาหาร โรงจอดรถ2คัน 1 พื้นที่ซักล้าง พร้อมทางเดินสวนหินและสวนกลางบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตัวบ้านทั้งหมด 168 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.9 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท กนกชลคอนสตรัคชั่น จำกัด รับเหมาสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 087-1874527 , 083-7614131

อีเมลล์ : kanokcholcon2020@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?