บ้านหลังใหญ่ 2 ชั้นสไตล์มินิมอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 265 ตร.ม.

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดีย บ้านสไตล์มินิมอล เป็นผลงานบ้านสวยจาก CM Infinite Marketing เป็นบ้านพักอาศัยหลังใหญ่ มีพื้นที่เยอะ จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน มาชมรายละเอียดกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านบ้านมีดีไซน์เรียบง่าย โดยหยิบเอารูปทรงเรขาคณิตมาเป็นดีไซน์หลักของบ้าน ด้านรายละเอียดการตกแต่งของบ้านนั้น ถูกทาด้วยสีขาวทั้งหลัง แซมด้วยสีน้ำตาลจากบานประตู ทำให้บ้านดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 

การออกแบบประตูบ้านจะมีลักษณะเป็นประตูที่แบ่งเป็นประตูหลักสำหรับให้รถเข้าออก และอีกประตู เป็นประตูเล็กสำหรับเดินเข้าออก

 

เมื่อผ่านประตูหน้าบ้านเข้ามา ก็จะเป็นพื้นที่ลานกว้างหน้าบ้านที่มีหลังคากันสาดต่อเติมเอาไว้ด้วย จึงสามารถใช้จอดรถ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

 

ภายในบ้านมีลักษณะการออกแบบผนังยกสูง ภายในบ้านจึงโปร่งสบาย ผนังภายในจะทาด้วยสีขาวเช่นกัน จึงทำให้มีบรรยากาศที่สบายตา

 

ห้องนั่งเล่นห้องนี้ ถูกตกแต่งพื้นและผนังด้วยไม้ จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น เป็นพื้นที่น่าพักผ่อนอีกมุมหนึ่งของบ้าน

 

บริเวณนี้จะเป็นครัวเสริมนอกตัวบ้าน โดยจะเป็นเคาน์เตอร์ปูน มีผนังช่องลมช่วยระบายกลิ่นและควัน จึงเหมาะกับทำเมนูอาหารไทย

 

ห้องนอนจะมีการออกแบบและตกแต่งเช่นเดียวกันกับห้องนั่งเล่น คือ มีพื้นและผนังบางส่วนเป็นไม้ ตัดกับผนังปูนสีขาว ซึ่งให้บรรยากาศที่น่าพักผ่อนสุด ๆ

 

ภายในห้องน้ำ  เป็นห้องที่ถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หรูหราด้วยผนังกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ มาพร้อมกับองค์ประกอบอื่นในห้องน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม

 

บ้านสไตล์มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนมีระเบียง 2 ห้องนอนปกติ 3 ห้องน้ำ ตกแต่งทั้งหมด เครื่องทำน้ำอุ่น 2 ห้อง 2 ห้องครัวไทย-ยุโรป ที่ดิน 63.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 265 ตร.ม. (รวมที่จอดรถ) ราคาอยู่ที่ 7.9 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: CM Infinite Marketing

รายละเอียดเพิ่มเติม/นัดชมบ้าน: 080-7892399 (ฝ่ายขาย), 064-9974293 (ฝ่ายขาย), 083-5298407 (ฝ่ายสินเชื่อ)

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?