ดราม่า!! คนร้องเรียน “ซื้อคอนโดมา 4 ปี ยังสร้างไม่เสร็จ” – ฝั่งโครงการบอกไม่ทิ้ง ขอลูกค้ารออีกหน่อย!!

กำลังเป็นกระแสพูดถึงกันในสังคม เมื่อลูกค้าของคอนโดมิเนียมจำนวนหนึ่ง ได้ออกมาร้องเรียน หลังเข้าซื้อคอนโดฯ ของโครงการหนึ่ง แต่ผ่านมาแล้ว 4 ปี ก็ยังไม่มีความคืบหน้าว่าจะสร้างเสร็จ

เรื่องนี้ถูกเปิดผ่าน ข่าวช่องวัน ที่ได้รายงานข่าวว่า มีประชาชนจำนวนมากออกมาร้องเรียนบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายหนึ่ง ที่เปิดโครงการให้จองคอนโดตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว มีกำหนดการสร้างเสร็จในเดือนมิถุนายน 2563

แต่ในปัจจุบันกลับพบว่า คอนโดดังกล่าวก็ยังสร้างไม่เสร็จ มีเพียงฐานอาคาร 2 ชั้นเท่านั้น ยังไม่มีแนวโน้มว่าจะสร้างต่อ ส่วนผู้รับเหมาขนของหนีไปแล้ว

 

ต่อมาทางเฟซบุ๊ก PropCons ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ระบุว่า ตนเป็นอีกคนที่ซื้อห้องเอาไว้ทั้งหมด 5 ห้อง โดยเป็นการจ่ายเงินดาวน์ไป ยอดรวมทั้งหมดเป็นล้าน ทั้งที่โครงการบอกว่าจะสร้างเสร็จในเดือนธันวาคม 2564

แต่ตอนนี้เดือนพฤษภาคม 2565 กลับยังมีแค่โครงเท่านั้น ซึ่งหน้าสัญญาแปลงที่ดินนั้น ก็ยังคงติดอยู่กับธนาคารอีกด้วย

ในเวลาต่อมาก็ได้มีเจ้าหน้าที่ของทางโครงการได้ติดต่อมาที่เพจ PropCons ว่าจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อให้ข้อมูลโดยละเอียดภายใน 1-2 วันนี้ พร้อมยืนยันว่าทางโครงการยังคงมีการดำเนินการต่อไปแน่นอน

 

โพสต์ดังกล่าวจากทางเพจ PropCons

ก็ต้องมาคอยติดตามกันต่อว่า ภายใน 1-2 วันที่ทางโครงการระบุมานั้น จะมีข้อมูลความคืบหน้าสำหรับโครงการนี้อย่างไรกันบ้าง หากมีความคืบหน้าใด ๆ ทาง ในบ้าน ก็จะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ กันครับ…

ที่มา: PropCons,ข่าวช่องวัน

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?