บ้านสองสไตล์โมเดิร์น อบอุ่นด้วยการตกแต่งในโทนน้ำตาล-ขาว พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างเป็นพิเศษ

วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงานบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นที่มีการออกแบบและตกแต่งได้สวยงาม เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ กันอย่างเต็มที่

การออกแบบโดยทั่วไปของบ้านหลังนี้ก็จะมีดีไซน์สไตล์โมเดิร์นที่เราคุ้นตากันดี ออกแบบหลังคาทรงสโลป ตกแต่งในโทนสีขาวยืนพื้น พร้อมดีเทลจากสีน้ำตาล อันทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นผ่อนคลาย

 

มุมนี้เป็นด้านหน้าทางเข้าบ้าน เราจะเห็นโทนการตกแต่งบ้านที่มีความโดดเด่นจากสีน้ำตาลทั้งจากตัวบ้าน และธรรมชาติรอบ ๆ ที่เข้ากันอย่างลงตัว

 

ที่บริเวณด้านข้างตัวบ้านมีเฉลียงไม้กว้างที่ใช้เป็นลานอเนกประสงค์ ทั้งการนั่งพักผ่อน และการทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกตัวบ้าน

 

การตกแต่งภายในบ้านจะเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อทำให้บ้านดูสว่างและมีมิติ พร้อมกันนั้นยังให้บรรยากาศที่ดูทันสมัยจากของตกแต่งที่มีกลิ่นอายโมเดิร์น

 

มุมนี้จะเป็นพื้นที่ห้องครัวที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างเป็นพิเศษ ภายในประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์แบบติดผนัง และเคาน์เตอร์แบบเกาะกลางที่เป็นพื้นที่รับประทานอาหารไปในตัว

 

ที่บริเวณพื้นที่ชั้นล่างของบ้าน จะถูกแบ่งเป็นห้องทำงานเล็ก ๆ รวมถึงห้องออกกำลังกายอีกด้วย ซึ่งยังคงตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง

 

ภายในห้องนอนถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นบรรยากาศโปร่งโล่งด้วยประตูกระจกบานใหญ่ เพื่อรับเอาอากาศที่สดชื่นเข้าสู่ภายในห้อง

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ยังคงเน้นบรรยากาศที่ดูสว่าง พร้อมกับดีไซน์การตกแต่งที่ให้ความหรูหรา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที่

ที่มา: allhomes

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?