บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่วสวยเด่น ทุกมิติออกแบบลายเส้นคมชัดสวยงาม

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ เป็นผลงานโดยสถาปนิกจาก ช่างสถาพร บ้านพักอาศัยขนาดกลางที่มีการออกแบบที่สวยงามทันสมัย มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน การออกแบบตกแต่งก็มีความคมชัดสวยงามในแต่ละมุมของบ้าน มาเก็บรายละเอียดกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงและโครงสร้างที่มีดีไซน์พื้นฐาน แต่จุดที่ดูโดดเด่นที่สุดก็คือ หลังคาทรงหน้าจั่ว เป็นหลังคาทรงแหลมที่ทำให้บ้านดูเด่นมาแต่ไกล

 

ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกจะเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลและดำ จึงทำให้บ้านดูมีความสวยงามและไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

 

การออกแบบพื้นที่ภายใน จะมีลักษณะเป็นเพดานยกสูง ภายในห้องจึงโปร่งสบายไม่อึดอัด อย่างห้องนั่งเล่นมุมนี้ที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การพักผ่อน

 

ขยับมาอีกมุมก็จะเป็นพื้นที่ห้องรับประทานอาหาร ซึ่งถูกตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ที่มีดีไซน์หรูหรา ทั้งยังไม่พลาดทุกความบันเทิงผ่านทีวีติดผนังอีกด้วย

 

ภายในห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างและเป็นสัดส่วน ตัวเคาน์เตอร์มีพื้นที่หลายมุมให้ใช้งาน จึงสะดวกในการทำทุกเมนูอาหาร

 

ทางด้านของห้องนอนก็จะเน้นที่ความเรียบง่าย พร้อมการตกแต่งในโทนสีอบอุ่น เพื่อให้พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานบ้านสวยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการดีจริง ๆ

ที่มา: ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

เบอร์โทรศัพท์: 088 416 3114

เว็บไซต์: https://www.sataponconstruction.com/

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?