บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ออกแบบในแนวโมเดิร์นโปร่งสบาย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านสำเร็จรูป Aura Haus เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Seas Concept เป็นบ้านทางเลือกใหม่ สำหรับคนที่ต้องการบ้านราคาประหยัด แต่ก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน สามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว ลองมาชมกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ตัวบ้านจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบกล่อง ซึ่งเป็นดีไซน์แบบแนวโมเดิร์น เมื่อผสานกับโทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีครีมกับสีน้ำตาลและดำแล้ว ทำให้บ้านหลังนี้ดูเป็นบ้านที่ให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ด้านการออกแบบอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือการติดตั้งประตูและหน้าต่างรอบบ้านในแบบโปร่งโล่ง ซึ่งช่วยให้บ้านสามารถรับแสงและถ่ายเทอากาศได้ดีสุด ๆ

 

แม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีการออกแบบจัดมุมห้องครัวได้อย่างพอเหมาะ ภายในครบถ้วนทั้งเคานเตอร์ครัว ตู้เย็น และชั้นวาง

 

ภายในห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว จึงทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งการใช้งานหลักอย่างการพักผ่อน โดยยังจะมีพื้นที่โต๊ะเอาไว้นั่งเล่น หรือใช้ทำงานได้อีกด้วย

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ภายในมีพื้นที่กว้าง จึงสามารถจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน

บ้านสำเร็จรูป Aura Haus หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ 1.35 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

Tel: 02-332-7767-9

Tel: 06-2601-8045

Line ID: @seastrade

เว็บไซต์: www.seasconcept.com

อีเมลล์: sales@seastrade.co.th

..

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?