คาเฟ่เกาหลีสไตล์คันทรี ตกแต่งบรรยากาศสบาย ๆ ห้องล้อมด้วยภูเขาและท้องทุ่ง

คาเฟ่แนวคันทรีแห่งนี้ ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อน ๆ สามารถไปติดตามได้จาก Instagram sarangsaebom กันได้เลย โดยในวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อน ๆ ไปชมบรรยากาศของร้าน การตกแต่ง รวมถึงบรรยากาศธรรมชาติรอบ ๆ ร้านจ้า

คาเฟ่แห่งนี้เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทของประเทศเกาหลีใต้ ตัวคาเฟ่ออกแบบด้วยดีไซน์แบบคันทรีที่เข้ากับบรรยากาศบ้านทุ่ง โดยจะเป็นอาคารไม้ที่มีหลังคาทรงหน้าจั่ว ตกแต่งภายนอกในโทนสีฟ้าสดใส จึงให้ความสะดุดตาแก่ผู้ที่ผ่านไปมา

 

จากมุมมองด้านข้าง เราจะเห็นถึงการออกแบบตัวอาคารในลักษณะยาว จึงทำให้ภายในร้านมีบริเวณและพื้นที่ให้ใช้งานที่มากพอสมควร

 

นอกจากอาคารที่เป็นคาเฟ่แล้ว เจ้าของร้านยังสร้างบ้านในรูปทรงเดียวกันเอาไว้ใกล้ ๆ ร้านอีกด้วย จากระยะไกลเราจะเห็นบรรยากาศและทัศนียภาพของท้องทุ่งอันเขียวขจี

 

ภายในร้านมีพื้นที่แบบโปร่งโล่ง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์จะมีลักษณะของการจัดวางโต๊ะยาวเอาไว้กลางห้อง ในขณะที่รอบ ๆ ก็จะกระจายโต๊ะเล็ก ๆ ไว้ตามมุมต่าง ๆ

 

มุมนี้จะเป็นเคาน์เตอร์บริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยเราสามารถที่จะมาสั่งเครื่องดื่มและเลือกชมขนมที่อยู่ในตู้แช่ได้ ซึ่งมุมนี้จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก

 

โต๊ะเครื่องดื่มเล็ก ๆ ที่ผนังเป็นกระจกใสบานใหญ่ ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับกาแฟถ้วยโปรดพร้อมวิวของทุ่งนาที่สวยงามได้

 

หรือหากต้องการความสบายแบบสุดขีด ตรงมุมนี้ก็มีชุดเก้าอี้ไม้หวายตั้งเอาไว้บริการลูกค้าด้วยเช่นกัน โดยสามารถเอนกายพักสายตากันได้สบาย ๆ

 

ที่มา: sarangsaebom

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?