ไอเดียคาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์มินิมอล กับบรรยากาศในสวนเขียวขจี ที่ Camp Cafe Ari

Camp Cafe Ari คาเฟ่เล็ก ๆ โซนพญาไท ให้บรรยากาศคาเฟ่ในสวน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย มีโทนสีและดีไซน์ที่อบอุ่น เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศชิลล์ ๆ สำหรับการพักผ่อน ดื่มกาแฟ พร้อมกับเก็บภาพสวย ๆ ไปด้วย

ตัวคาเฟ่จะเป็นอาคารเล็ก ๆ ทรงสี่เหลี่ยม ตั้งอยู่ภายในสนามหญ้าที่ห้อมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่นานาชนิด จึงให้ความรู้สึกที่สดชื่นร่มรื่น รายละเอียดของการตกแต่งร้านจะให้กลิ่นอายที่อบอุ่นเรียบง่ายตามสไตล์มินิมอล

 

โดยตัวคาเฟ่จะตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม ผสานไปกับประตูและหน้าต่างที่จะเป็นงานไม้ โดยหน้าต่างจะเป็นบานพับแนวตั้ง พร้อมกับต่อเติมบาร์เล็ก ๆ เอาไว้ให้บริการลูกค้าในการสั่งเครื่องดื่มและขนม

 

ขยับจากตัวร้านออกมาด้านนอก เราก็จะมาอยู่บนลานหินกรวด ใกล้ ๆ กันจะเป็นสนามหญ้าเทียม ภายในบริเวณจะตกแต่งด้วยกระโจม Tepee และทางเดินแผ่นปูน

 

กระโจม Tepee ขนาดเล็กที่จำลองลดขนาดมาจาดของจริง โดยมาในแบบผ้าสีขาวครีมที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งของร้าน เป็นจุดหนึ่งที่น่ามาถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

 

ใกล้ ๆ กับกระโจมเจ้าของร้านได้ตกแต่งด้วยกล่องไม้สีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับเก้าอี้พับสำหรับให้ลูกค้าได้มาถ่ายภาพ คาเฟ่เล็ก ๆ แห่งนี้จึงเป็นคาเฟ่ที่น่าไปเยือนสักครั้ง

 

ที่มา: Camp Cafe Ari

เบอร์โทรศัพท์: 063 232 2424

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?