พูลวิลลาสไตล์ “โมเดิร์น-มินิมอล” สถานที่พักผ่อนแสนสบาย บรรยากาศแนวครอบครัว

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดียพูลวิลลาสไตล์ “โมเดิร์น-มินิมอล” บ้านพักตากอากาศที่มีสไตล์การออกแบบที่น่าสนใจ พร้อมพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย

โดยงานดีไซน์ตัวบ้าน ก็จะมีรูปทรงเรียบ ๆ แบบเรขาคณิตในแบบดมเดิร์น แต่ก็มีรายละเอียดและดีเทลต่าง ๆ ที่ดูอ่อนโยนสวยงาม ผสานกับการตกแต่งในโทนสีอ่อนโยนอย่างสีขาวและสีน้ำตาล

 

พื้นที่กิจกรรมนอกบ้านที่เป็นไฮไลท์ของบ้านเลยก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับพื้นที่ลานรอบ ๆ ที่สามารถใช้พักผ่อนและทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ดี

 

ถัดจากสระว่ายน้ำออกมา ก็จะมีลานกว้างในร่มที่เป็นพื้นที่สำหรับทำอาหารและรับประทานอาหารโดยเฉพาะ โดยมีเคาน์เตอร์ครัว และเตาปิ้งย่างกลางแจ้งไว้พร้อมเลยล่ะ

 

ภายในห้องนั่งเล่นจะออกแบบในลักษณะแบบหลุมสี่เหลี่ยม ซึ่งทำให้สามารถนั่งเล่น หรือสังสรรค์พร้อมกับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวกันได้อย่างสนุกสนาน

 

ห้องครัวภายในบ้านจะมีพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์แบบติดผนัง กับเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง โดยมาในโทนการตกแต่งแบบไม้ที่ให้กลิ่นอายแบบมินิมอล

 

ในส่วนของห้องนอน เป็นอีกห้องที่มีธีมการตกแต่งด้วยของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นพิเศษ เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ

 

ด้านนอกของห้องนอนมีระเบียงกว้าง ตกแต่งให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ มีวิวและบรรยากาศธรรมชาติภายนอกอย่างสดชื่น

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ยังคงเน้นการออกแบบให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ภายในผสานการตกแต่งระหว่างมินิมอลและปูนเปลือยเข้าไว้ด้วยกัน เพิ่มสีสันด้วยกระเบื้องสีเขียว พร้อมกับบรรยากาศที่เปิดโล่ง

ที่มา: Airbnb

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?