แชร์ไอเดียแต่งบ้านสวยให้ “น้องแมว 12 ตัว” นายท่านแฮปปี้ ทาสก็มีความสุข

สำหรับทาสแมวแล้ว การที่ได้เห็นบรรดาเจ้าเหมียวได้มีความสุขไปกับบ้านและของใช้ต่าง ๆ ที่ทาสหามาให้ด้วยใจ คงจะเป็นเรื่องที่ฟินสุด ๆ

เช่นเดียวกันกับคุณ Gift Natchapach ที่นอกจากจะหาของใช้ดี ๆ มาให้แมวที่เลี้ยงไว้ทั้ง 12 ตัวแล้ว ยังได้ตกแต่งบ้านกันอย่างสวยงามอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าอยู่สำหรับทั้งคนทั้งแมวเลยล่ะ!

ก่อนที่เราจะไปชมไอเดียการตกแต่งบ้าน เพื่อน ๆ ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมความน่ารักของน้องแมวกันเพิ่มเติมกันได้ที่เพจ แม่แมวรีวิว ที่จะเน้นการรีวิวของแต่งบ้าน กับเพจ แม่แมวเปย์เก่ง ที่จะมาป้ายยาของใช้น่ารักของน้องแมวให้บรรดาทาสแมว

เรามาเริ่มชมกันที่ห้องนั่งเล่นกันก่อนเลย โดยจะมีรูปแบบการตกแต่งที่มีความโมเดิร์น แต่ก็เน้นโทนสีแนวพาสเทลหวาน ๆ ทำให้ห้องดูสว่างและสวยงามไม่น้อยเลย

.

 

มุมนี้จะเป็นมุมเล่นสนุกของน้องแมว ซึ่งเจ้าของได้ติดเอาไว้ที่มุมห้อง จึงสะดวกต่อทั้งคนและแมว แถมมุมนี้ยังมีหน้าต่างให้น้อง ๆ ได้ยืมชมวิวนอกบ้านอีกด้วย

 

โดยของเล่นเหล่านี้จะเป็นงานไม้ทั้งหมด ซึ่งจะติดตั้งกับผนังห้อง แต่ละชิ้นก็น่ารักสุด ๆ เลย

.

 

กลับมาที่ส่วนของคนกันบ้าง มุมห้องรับประทานอาหารที่ถูกตกแต่งผสมผสานหลากหลายสไตล์ ที่ให้บรรยากาศที่ทั้งน่ารักและหรูหราไปในตัว โดยเฉพาะโคมแชนเดอร์เลียบนเพดาน

 

ส่วนนี้จะอยู่ภายนอกตัวบ้าน เจ้าของได้สร้างห้องลูกกรงขนาดใหญ่เอาไว้ เหล่าแมว ๆ จึงสามารถเพลิดเพลินบรรยากาศนอกบ้านได้ โดยที่ไม่สามารถหนีเตลิดออกนอกบ้านให้ทาสเป็นห่วงได้

.

 

มุมนี้เรียกได้ว่าข้าวถึงน้ำถึง ทั้งห้องน้ำที่ทันสมัย ทั้งเครื่องฟอกอากาศก็มีมาอำนวยความสะดวกลูก ๆ กันอย่างเต็มที่

 

ภาพติดผนังในธีมยุคกลาง

 

ห้องนอนที่ถูกตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหมด ให้กลิ่นอายที่ผ่อนคลายแบบมินิมอล เอ๊ะ! ว่าแต่ใครเห็นว่ามีอะไรอยู่บนเตียงเหมือนกันหรือเปล่านะ!

 

ภายในห้องทำงานก็มีการตกแต่งที่เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็เป็นดีไซน์แบบมินิมอลแทบทั้งหมด

 

มุมนี้อากาศดีเป็นพิเศษ เจ้าเหมียวเลยมาจับจองที่นอนกันแน่นไปหมด

 

คอนโดแมวรูปแคคตัสที่ทุกตัวการันตีได้ว่านอนสบาย

 

อีกหนึ่งมุมทำงานที่ดูสงบ โดยมีการกั้นพื้นที่ได้เป็นอย่างดี เอาไว้หลบความวุ่นวายของเจ้าเหมียวมานั่งทำงานแบบเงียบ ๆ

 

นั่งไขว่ห้างชมบรรยากาศการตกแต่งบ้านที่สวยงาม

 

ภายในพื้นที่ของห้องครัวจะเป็นแบบโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และยังคงมีของตกแต่งต่าง ๆ ที่เป็นรูปของน้องแมวตกแต่งเอาไว้ทั่วบริเวณ

 

มุมสำหรับน้องแมวที่คันไม้คันมืออยากจะข่วนอะไรให้หายเซ็ง

 

ผ้าลายน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์ ของแต่งบ้านที่น่าจะถูกใจทาสแมวหลายคน

 

ห้องน้ำเป็นอีกมุมสงบที่ให้มนุษย์ได้มีเวลาดูแลร่างกาย โดยที่น้องแมวจะไม่เข้ามากวน

.

 

รูปน้องเหมียวเจ้าบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับไอเดียในการตกแต่งบ้านในครั้งนี้ บรรดาทาสแมวและคนรักบ้านน่าจะถูกใจเหมือนกันเลย หวังว่าไอเดียในวันนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ กันนะครับ แล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมชมการตกแต่งบ้าน และของใช้ต่าง ๆ ของน้องแมวตามเพจที่อยู่ด้านล่างนี้นะครับ

ที่มา: แม่แมวรีวิว, แม่แมวเปย์เก่ง

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?