บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่ว 2 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Mantra Builder บ้านพักอาศัยขนาดกำลังดี ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับการออกแบบสร้างบ้านกันอยู่ ลองมาเก็บข้อมูลของหลังนี้ดูกันได้เลย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีการออกแบบที่เรียบง่าย มีจุดเด่นเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับสองชั้น ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกถูกตกแต่งในโทนสีขาวครีม จึงทำให้บ้านหลังนี้มีบรรยากาศที่อ่อนโยนสบายตา

 

อีกจุดที่เป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับบ้าน คือ ผนังด้านนอกที่ตกแต่งด้วยแผ่นปูนสีน้ำตาล ซึ่งตัดกับผนังสีครีมได้อย่างสะดุดตา

 

นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงกว้างพร้อมมีราวกั้นกันตก จึงเป็นอีกจุดที่เหมาะสำหรับใช้เป็นจุดพักผ่อนนอกตัวบ้าน

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้าน การตกแต่งภายในยังคงเลือกใช้โทนสีขาวครีมกับน้ำตาล จึงมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

ภายในห้องน้ำมีการตกแต่งในโทนสีขาว โดยมีอ่างน้ำเอาไว้ให้ได้นอนแช่กันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย จึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา: Mantra Builder รับเหมา ก่อสร้าง

เบอร์โทรศัพท์: 084 995 4593

อีเมลล์: nattaponponsom@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?