ไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หลังคาทรงจั่วเด่นสง่า ผสานการตกแต่งด้วยโทนสีแบบมินิมอล

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือบ้านทรงร่วมสมัย ยังคงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงกันในบ้านเรา เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยแล้ว ยังเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นและฝนชุกแบบบ้านเราอีกด้วย

ผลงานบ้านหลังนี้จาก S.L.construction เป็นบ้านที่มีองค์ประกอบของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีอย่างครบถ้วน แต่จุดที่น่าสนใจ คือ การตกแต่งในโทนสีอ่อนแบบมินิมอลที่ทำให้บ้านดูอ่อนโยนสวยงามมากขึ้น

 

พื้นที่นอกบ้านมีพื้นที่กว้าง โดยจุดที่เป็นที่จอดรถ ถูกเทพื้นด้วยคอนกรีตพิมพ์ไลน์ จึงให้รูปลักษณ์และโทนสีที่สวยงาม แถมยังดูแลทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

 

การตกแต่งของบ้านหลังนี้ที่มีความเป็นมินิมอล ได้สะท้อนผ่านการตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีมและสีน้ำตาล ทำให้บ้านมีบรรยากาศสว่างและอบอุ่นสบายตา

 

ภายในห้องครัวให้บรรยากาศที่มีความเป็นมินิมอลอย่างชัดเจน โดยส่วนของโคมไฟเลือกใช้โทนสีแบบพาสเทล ทำให้ห้องนี้ดูมีความสดชื่นเพิ่มขึ้นมาอีกนิด

 

ภายในห้องน้ำสว่างด้วยผนังสีขาวที่รับกับแสงที่สาดส่องผ่านหน้าต่างติดผนัง นอกจากนี้ ภายในห้องน้ำยังจัดวางองค์ประกอบให้ใช้งานได้สะดวกและเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

ภายในห้องนอน ถูกสร้างห้องแต่งตัวเอาไว้โดยเฉพาะ ภายในมีตู้เสื้อผ้าและชั้นเก็บของให้ใช้งานกันอย่างจุใจ ถูกใจสายแฟชั่นแน่นอน

 

ที่มา: S.L.construction สร้างบ้าน ออกแบบ รับเหมาก่อสร้าง พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย

เบอร์โทรศัพท์: 0979941155

Line ID: SLCON

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?