บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี กลิ่นอายแนวยุโรป 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถถึง 3 คัน

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี จาก โครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 โดย บ้านแสนสิริ เป็นบ้านพักอาศัยเพื่อครอบครัวขนาดกลาง มีองค์ประกอบและพื้นที่ใช้สอยที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน โดยเฉพาะพื้นที่จอดรถถึง 3 คัน นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบมาได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

บ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีการออกแบบดีไซน์ที่รับเอาสไตล์แบบคอนเทมโพรารีมาเป็นพื้นฐาน โดยมีการปรับรายละเอียดให้บ้านดูมีกลิ่นอายแบบบ้านแนวยุโรปมากขึ้น จึงมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและสวยงาม โดยจะสะท้อนผ่านหลังคาทรงหน้าจั่วที่มีกลิ่นอายแบบนอร์ดิกเข้ามานิด ๆ

 

ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกของบ้านมีโทนสีหลักของสีคือสีเทาและสีน้ำตาล แซมด้วยสีดำในการเน้นขอบมุมของประตูและหน้าต่าง

 

พื้นที่ส่วนกลางของบ้าน เป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ภายในโปร่งสบายด้วยพื้นที่รับแสงจากหน้าต่าง ๆ หลาย ๆ มุม จึงเป็นพื้นที่ผ่อนคลายหลักของสมาชิกในบ้าน

 

ภายในห้องครัวจะออกแบบเคาน์เตอร์ครัวเอาไว้ติดผนังสองด้าน เพื่อเป็นการชดเชยขนาดของห้องที่แม้ไม่กว้างขวางนัก แต่ด้วยการจัดวางองค์ประกอบสำคัญในลักษณะนี้ จึงทำให้ห้องครัวสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่และสะดวกสบาย

 

พื้นที่รับประทานอาหารจะอยู่กึ่งกลางระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว จึงเป็นจุดที่เชื่อมกับพื้นที่แต่ละส่วนของบ้านได้ดี ทำให้เป็นมุมสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะอีกจุดหนึ่ง

.

 

ห้องนอนแต่ละห้อง จะมีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้าง โดยเฉพาะห้องนอนมาสเตอร์ที่จะกว้างขวางเป็นพิเศษ จึงสามารถตกแต่งและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างจุใจเลย

.

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ที่จอดรถขนาด 3 คัน เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: sansiri

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?