บ้านมินิมอลหลังเล็กสุดคิ้วท์ บรรยากาศอบอุ่นน่ารักไปทั่วทุกมุมของบ้าน

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปเก็บไอเดียบ้านสวยจากต่างประเทศ โดยบ้านสวยหลังนี้เป็น บ้านสไตล์มินิมอล ที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่เรียบง่ายและน่ารัก มาชมรายละเอียดกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย มีหลังคาทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับสองชั้น ทั่วทั้งหลังตกแต่งด้วยโทนสีขาว และสีครีมพาสเทลที่ให้โทนสีที่น่ารักเลยทีเดียว

 

ที่หลังบ้านมีสนามหญ้ากว้าง ๆ พร้อมกับมีลานที่ถูกตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น โดยจะตกแต่งด้วยชุดโต๊ะไม้ที่เข้ากับบรรยากาศโดยรอบ

 

หลาย ๆ มุมของบ้านถูกตกแต่งด้วยต้นกระบองเพชร ซึ่งเป็นต้นไม้แบบเรียบ ๆ ที่เข้ากับดีกับสไตล์มินิมอลที่เป็นธีมหลักของบ้านหลังนี้

.

 

ภายในห้องโถงนั่งเล่นของบ้าน เป็นห้องกว้าง ๆ ที่มีลักษณะปลอดโปร่ง แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องก็มีโทนสีที่เรียบง่าย กลมกลืนไปกับธีมของบ้าน

 

ถัดออกมาจากหองนั่งเล่น จะเป็นห้องครัวแบบตะวันตก โดยจะมีเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลางที่สามารถทำอาหารแบบง่าย ๆ ที่สะดวกอย่างมาก

 

ใกล้ ๆ กับพื้นที่ครัว จะเป็นมุมนั่งรับประทานอาหาร ซึ่งถูกตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ทรงกลม ซึ่งให้โทนสีที่สวยงาม

 

ห้องน้ำก็เป็นอีกห้องหนึ่งที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่สวยงาม ซึ่งดีไซน์แบบโค้งจะช่วยให้องค์ประกอบต่าง ๆ นั้นดูอ่อนโยนสวยงามยิ่งขึ้น

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับไอเดียบ้านสไตล์มินิมอลหลังนี้ เป็นการตกแต่งที่สวยงามน่ารักไม่น้อยเลย หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบไอเดียนี้กันนะครับ

ที่มา: adoremagazine

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?