‘elixir’ วัสดุคุณภาพสำหรับผลิตถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ จาก SCG Chemicals เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนในครอบครัว

elixir (เอลิเซอร์) นวัตกรรมวัสดุพอลิเมอร์ชนิดพิเศษ สำหรับการผลิตถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ 

ถังเก็บน้ำที่ผลิตด้วยวัสดุจาก elixir มีคุณสมบัติที่จะช่วยให้น้ำปลอดจากสารปนเปื้อนโลหะหนัก กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และตะไคร่น้ำ

ด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นโดย SCGC ทำให้วัสดุจาก elixir ไม่เพียงแต่จะแข็งแรงทนทานเท่านั้น แต่ยังปลอดภัยต่อน้ำในถัง ทำให้น้ำสะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพต่อผู้ใช้งาน

 

 

 

คุณสมบัติของวัสดุพอลิเมอร์ elixir (เอลิเซอร์)

Food Contact

วัสดุเอลิเซอร์ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ FDA ว่าไม่เป็นอันตราย สามารถสัมผัสอาหารและน้ำดื่มได้อย่างปลอดภัย

ไร้สารตะกั่ว ปรอทและสารหนู

วัสดุเอลิเซอร์เกรด M10SST1P, M10GYN7P, M90MST1P วัสดุคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบจากสถาบัน SGS ไม่พบสารตะกั่วและปรอทภายใต้มาตรฐาน European Directive 94/62/EC และไม่พบสารหนูภายใต้มาตรฐาน มอก. 656:2556

จึงมั่นใจได้ว่าน้ำสะอาดที่บรรจุในถังเก็บน้ำจากวัสดุเอลิเซอร์จะไม่เพิ่มสารอันตรายไปปนเปื้อนในน้ำ

วัสดุแข็งแรงทนทาน

มีส่วนผสมของสาร Anti-UV ช่วยปกป้องวัสดุจากแสงแดดและความร้อน สามารถตั้งกลางแจ้งได้อย่างไร้กังวล ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.816-2556) ทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานการขึ้นรูปวัสดุโดย SAI Global ประเทศออสเตรเลีย

สีไม่หลุดลอก

ด้วยเทคโนโลยีคอมพาวนด์ขั้นสูงของเอสซีจีซี ทำให้สีรวมเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อวัสดุพอลิเมอร์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการหลุดลอกของสี ปนเปื้อนลงในน้ำที่เก็บในถัง

ปราศจากตะไคร่น้ำ

เพราะวัสดุเอลิเซอร์มีคุณสมบัติทึบแสง ทำให้แสงแดดไม่สามารถส่องผ่านเข้าไปในตัวถังเก็บน้ำได้ จึงช่วยป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ อันเป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรีย

ไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์

ผ่านการทดสอบเรื่องกลิ่น ด้วยการตรวจสอบวัสดุด้วยมาตรฐานเดียวกันกับท่อน้ำดื่ม

 

ถังเก็บน้ำที่ใช้วัสดุพอลิเมอร์ elixir (เอลิเซอร์)

ถังเก็บน้ำ DOS Water Pac PRO เป็นถังเก็บน้ำที่ใช้วัสดุคุณภาพจากเอลิเซอร์ จึงสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ปลอดภัยของน้ำ รวมถึงความแข็งแรงทนทานตลอดอายุการใช้งาน

ถังเก็บน้ำรุ่นนี้ยังได้รับ รางวัล Demark ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถรับรู้ได้ตรงกัน ยืนยันถึงคุณภาพ และการออกแบบ ของสินค้าไทยสู่ ระดับสากล​

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/elixir.by.SCGC

www.elixir.scgchemicals.com

www.dos.co.th/products/dos-natura-water-pac

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?