บ้านอิงลิชคันทรี ตกแต่งในโทนสีพาสเทล มาพร้อมโรงจอดรถขนาดใหญ่แยกจากตัวบ้าน

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี เป็นบ้านที่มีรูปแบบการดีไซน์ตัวบ้านที่สวยงามมีเอกลักษณ์ มีวัสดุก่อสร้างจากธรรมชาติ ผสานไปกับโทนสีแบบพาสเทล ให้กลิ่นอายแบบตะวันตก จึงเป็นอีกหนึ่งสไตล์บ้านที่สวยงามน่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape House) ผนังภายนอกตีด้วยแผ่นไม้ในโทนสีพาสเทลอย่างสีน้ำเงินและขาว มีหลังคาในทรงหน้าจั่ว พร้อมกับมีแนวปล่องไฟที่สะท้อนกลิ่นอายบ้านตะวันตกได้อย่างชัดเจน

 

บริเวณพื้นที่ข้าง ๆ ของตัวบ้าน จะมีโรงจอดรถสไตล์อเมริกันสร้างเอาไว้แยกจากตัวบ้าน จึงสามารถใช้จอดรถยนต์ได้อย่างเป็นสัดส่วนและปลอดภัย

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงกว้างสำหรับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน นั่งเล่น นั่งดื่มกาแฟ ซึ่งเป็นการออกแบบที่นิยมสร้างไว้สำหรับบ้านต่างประเทศ

 

ภายในห้องโถงหลังของบ้านมีโทนสีที่สว่าง พื้นที่ใช้สอยกว้างและโปร่งสบาย ภายในพื้นที่ยังตกแต่งด้วยชุดเก้าอี้และโซฟาเอาไว้หลายชุด จึงเลือกใช้งานได้อย่างสะดวก

 

ห้องครัว เป็นห้องครัวแบบตะวันตก ภายในประกอบไปด้วยส่วนของเคาน์เตอร์ครัวสำหรับทำอาหาร เคาน์เตอร์บาร์สำหรับรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ รวมไปถึงพื้นที่โต๊ะรับประทานอาหาร

 

ห้องนอนยังคงเน้นบรรยากาศการตกแต่งในโทนสีแบบพาสเทล จึงให้โทนสีที่อ่อนโยนสบายตา เหมาะกับการเป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ทางด้านของห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ภายในที่กว้าง จึงสามารถจัดสรรพื้นที่สำหรับการใช้งาน และพื้นที่จัดวางเครื่องใช้ได้อย่างเป็นสัดส่วน

ที่มา: redfin

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?