ส่องไอเดียสวยๆ ของ Just Callin’ คาเฟ่เล็ก ๆ แนวมินิมอล-นอร์ดิก พร้อมดาดฟ้า กับวิวทุ่งนาสีเขียว

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมคาเฟ่สวยจากโคราช นั่นก็คือ Just Callin’ Cafe ซึ่งเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามน่ารัก มาติดตามกันเลยจ้า

คาเฟ่ร้านนี้ มีการออกแบบอาคารที่ผสมผสานความมินิมอลผ่านองค์ประกอบการตกแต่งที่เรียบง่าย มีโทนสีครีมและน้ำตาลเป็นโทนสีหลักของร้าน ตัวหลังคาทรงแหลมแบบเอ-เฟรม ยังช่วยสะท้อนกลิ่นอายความเป็นบ้านนอร์ดิกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

คาเฟ่แห่งนี้ยังเน้นบรรยากาศการออกแบบร้านให้ลูกค้าสามารถฝช้งานพื้นที่ได้ทั้งจากภายนอก รวมถึงภายในร้าน จึงเหมาะกันคนที่ชอบบรรยากาศการตกแต่งที่มีความหลากหลาย สามารถถ่ายรูปได้หลายมุม

 

ที่บริเวณด้านหน้าร้าน เจ้าของได้จัดเป็นสวนกระบองเพชรเล็ก ๆ เอาไว้อีกด้วย เป็นมุมที่ให้ความสวยงามสดชื่น และสามารถมาถ่ายรูปได้ดีเลยล่ะ

 

เมื่อเข้ามาภายในร้าน เราก็จะพบกับบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ให้ความอบอุ่นสวยงามสุด ๆ ซึ่งผ่านทางองค์ประกอบงานไม้ และโทนสีอบอุ่นภายในร้าน

 

ตรงนี้จะเป็นพื้นที่ส่วนเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีการตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง จึงให้บรรยากาศที่สะอาดและดูเป็นมิตร

 

อีกจุดหนึ่งที่เป็นความโดดเด่นของร้าน นั่นคือส่วนของดาดฟ้า โดยลูกค้าสามารถไปยังดาดฟ้าผ่านทางบันไดวนสีขาวตรงนี้ได้เลย

 

ซึ่งบนพื้นที่ดาดฟ้า ก็จะเป็นลานโล่ง ๆ ที่มีวิวเป็นท้องทุ่งกว้าง ๆ ให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

 

ที่มา: JustCallinCafe

เบอร์โทรศัพท์: 083 859 8982

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?