เปิดบ้าน 2 ชั้นของ “กวินท์-ปุ้มปุ้ย” เรียบหรู น่าอยู่ในทุกมุมของบ้าน

กวินท์ ปุ้มปุ้ย คู่รักดาราขวัญใจชาวเน็ต ที่วันนี้ทั้งคู่จะพาไปชมบ้าน 2 ชั้นของตัวเองผ่านช่องยูทูป PANTIPA .A  เป็นบ้านที่ทั้งคู่ร่วมกันทำงานเก็บเงิน ก่อสร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วน ๆ เป็นบ้านหลังใหญ่ที่เรียบหรู น่าอยู่ในทุกมุมเลยล่ะค่ะ

กวินท์ ดูวาล – ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา 

 

โดยบ้านสวยของทั้งคู่นั้น เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี แต่ละมุม แต่ละองค์ประกอบของบ้าน มีรายละเอียดการออกแบบที่ดูทันสมัย ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยให้ใช้งานกันอย่างกว้างขวางทั้งภายในและภายนอกบ้าน

 

ด้านหลังบ้านก็จะมีเฉลียงกว้างสร้างเอาไว้ ซึ่งเป็นมุมที่ทั้งคู่จัดเอาไว้ให้เป็นพื้นที่พักผ่อน รวมถึงนั่งเล่นกับรับประทานอาหารนอกบ้าน ในวันที่อากาศดี ๆ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้น เป็นพื้นที่ ๆ มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ทั้งโทนสีของผนังและเฟอร์นิเจอร์ จะมีโทนสีที่เรียบง่ายและอ่อนโยนไปในทิศทางเดียวกัน

 

ภายในห้องแต่งตัวของสาวปุ้มปุ้ย ก็จะมีทั้งตู้เสื้อผ้า กระจกเงาบานใหญ่ รวมไปถึงตู้สำหรับเอาไว้จัดเก็บกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย

 

ห้องนี้ก็จะเป็นห้องของหนุ่มกวินท์ที่ตกแต่งให้เป็นห้องสำหรับเกมเมอร์ สตรีมเมอร์โดยเฉพาะ สังเกตได้จากคอมพิวเตอร์ชุดใหญ่กับหลอดไฟสีต่าง ๆ ที่ตกแต่งเอาไว้

 

ห้องนอนจะเป็นอีกห้องหนึ่งของบ้านที่จะเน้นความเรียบง่าย เพื่อให้เป็นห้องที่เหมาะกับการนอนหลังพักผ่อนโดยเฉพาะ

 

สำหรับห้องน้ำก็จะดูมีความหรูหราหน่อย มีอ่างอาบน้ำเอาไว้ให้นอนแช่ พร้อมกับชมบรรยากาศของวิวนอกบ้านผ่านหน้าต่างบานใหญ่ข้าง ๆ

ที่มา: PANTIPA .A 

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?