ส่องทาวน์โฮมหรู “มารี เบิร์นเนอร์” ที่นางเอกคนดังประกาศขาย งานนี้สนนราคา 15 ล้าน!

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่กินระยะเวลามาจะเกือบ 2 ปีแล้ว ทำให้ผู้คนไม่ว่าจะฐานะใด อาชีพใด ล้วนได้รับผลกระทบไปตาม ๆ กัน ไม่เว้นอย่างดาราดังอย่าง “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศขายบ้านหรูในย่านทำเลดีในราคา 15 ล้านบาท

โดยนางเองสาวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @marie_broenner พร้อมระบุข้อความ “ขอนุญาตประกาศขายบ้านตัวเองนะคะ Townhome 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพดานโปร่ง พร้อมสวนข้างบ้าน วิวสระว่ายน้ำ ใจกลางเมือง เดินทางง่าย สภาพใหม่ ใครกำลังมองหาบ้านสวยๆ ทำเลดีๆ พร้อมพื้นที่ ลองดูก่อนได้เลยค่ะ” 

ด้านแฟน ๆ ก็พากันมาอวยพรขอให้ขายได้เร็ว ๆ

มารี เบิร์นเนอร์

 

มารี เบิร์นเนอร์

 

ในรายละเอียดอื่น ๆ นั้น ทาง @marie_broenner ก็ได้ระบุเพิ่มเติม ดังนี้เลยจ้า

โครงการ : Arden Phattanakarn

ทำเลที่ตั้ง : ซอยพัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม

รายละเอียด : ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง (3.5 ชั้น)

ที่ดิน : 45.8 ตรว

พื้นที่ใช้สอย : 185 ตรม

 

บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง (หลังมุม) 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสวนข้างบ้านบริเวณกว้าง และยังสามารถจอดรถได้ 2 คัน ใจกลางเมืองในซอยพัฒนาการ 20

ตัวบ้านมาพร้อมเพดานสูงโล่ง โปร่งสบาย ตกแต่งภายในสวยงาม ใช้อุปกรณ์อย่างดี พร้อมเข้าอยู่ ถนนในหมู่บ้านกว้าง 12 เมตร มีความเป็นส่วนตัว รถผ่านเข้าออกได้ง่าย

 

เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว เป็นคู่ หรือแม้แต่ครอบครัว เพราะตัวบ้านและโครงการตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกแบบ ทุกสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Fitness สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 5 x 25 เมตร พร้อม Jacuzzi Pool และสระเด็ก Club House และอีกมากมาย

 

โดยราคานี้เป็นราคาสำหรับบ้านเปล่า ไม่มีเฟอนิเจอร์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถติดต่อคุณมารี นางเอกสาวไปได้เลยน้าาา

.

 

ที่มา: @marie_broenner

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?