บ้านสองชั้น “สไตล์มินิมอล-นอร์ดิก” มีเสน่ห์ด้วยงานไม้ พร้อมงานออกแบบดาดฟ้าเปิดโล่ง

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก เป็นการผสมผสานการตกแต่งที่เรียบง่าย เข้ากับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านที่น่าสนใจ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ มาชมอีกหนึ่งไอเดียของบ้านแนวนี้กัน

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านจะมีการออกแบบในรูปทรงที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยหลังคาที่สะท้อนกลิ่นอายของบ้านสไตล์นอร์ดิกอย่างเด่นชัด ภายนอกตกแต่งในโทนสีที่สบายตาอย่างสีขาวและสีน้ำตาล

 

ด้านการออกแบบภายในบ้าน จะเน้นดีไซน์ที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย โดยจะมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดรับแสงและถ่ายเทอากาศได้อย่างเต็มที่

 

ภายในบ้านจะมีรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลาย ผสานการตกแต่งด้วยสไตล์แบบมินิมอลและอินดัสเทรียลเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ

 

นอกจากนี้ บ้านหลังนี้ยังมีรูปแบบของบ้านแบบลอฟท์อีกด้วย โดยจะมีเพดานยกสูง พร้อมกับชั้นลอยที่สามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามต้องการ

 

สำหรับห้องครัว จะมีบรรยากาศที่ให้ความโมเดิร์นผ่านการเลือกใช้องค์ประกอบต่าง ๆ ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม แต่ก็มีองค์ประกอบที่เป็นไม้มาช่วยให้บรรยากาศดูอ่อนโยนลงอีกนิด

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่มีรูปแบบการตกแต่งที่ให้ความโมเดิร์น แต่เมื่อสังเกตในรายละเอียดเล็ก ๆ ก็จะมีความเรียบง่าย จึงให้กลิ่นอายแบบมินิมอลด้วยนั่นเอง

 

ที่มา: e-show-do

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?