บ้านโมเดิร์น-มินิมอล สวยงามเรียบง่าย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดียบ้านสวยจากเว็บไซต์ airbnb เป็นผลงานบ้านที่ออกแบบส่วนที่พักอาศัยได้ครบถ้วน แถมยังมีส่วนสำหรับทำกิจกรรมและการพักผ่อนทั้งภายในและภายนอกบ้านเอาไว้หลายมุมของบ้าน

เรามาชมรายละเอียดของดีไซน์บ้านกันก่อนเลย ตัวบ้านนั้นเป็นบ้านขนาดสองชั้น มีดีไซน์แบบโมเดิร์นที่ให้กลิ่นอายแบบนอร์ดิกหน่อย ๆ ผ่านการตกแต่งในโทนสีขาวล้วนทั้งหลัง รวมไปถึงหลังคาทรงแหลมที่โดยรวม ๆ แล้ว ถือว่าเป็นงานดีไซน์ที่สวยงามเลยทีเดียว

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านจะมีช่องหน้าต่างจำนวนหลายช่อง จึงทำให้ภายในบ้านมีความโปร่งสบายและสามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก

 

ทีนี้เราลองมาชมภายนอกกันต่อ โดยนอกบ้านนั้นมีพื้นที่กว้างที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และลานกว้างสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

 

ภายในบ้าน เราจะเห็นรายละเอียดการตกแต่งโดยทั่วไปที่จะให้ดีไซน์แบบโมเดิร์น ผสานกับมินิมอล จึงให้บรรยากาศบ้านที่ดูทันสมัย ในขณะเดียวกันก็มีความเรียบง่ายอบอุ่นอีกด้วย

 

ภายในห้องนอน เป็นส่วนที่ตกแต่งในแบบมินิมอล บริเวณฐานของเตียงเป็นส่วนที่ออกแบบได้ดี โดยจะเป็นฐานขนาดใหญ่ที่แบ่งเป็นส่วนของฟูก ในขณะที่อีกส่วนจะเป็นโต๊ะญี่ปุ่นเล็ก ๆ

 

ทางด้านของห้องครัวนั้นถูกตกแต่งในแบบที่ให้กลิ่นอายแนววินเทจ ผ่านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ที่มีดีไซน์เก่า ๆ

 

ความพิเศษของห้องน้ำ คือ การมีพื้นที่ ๆ ค่อนข้างกว้าง ผนังออกแบบเปิดโล่ง จึงทำให้สามารถนอนแช่น้ำพร้อมกันกับชมบรรยากาศภายนอกได้อย่างสบายใจ

ที่มา: airbnb

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?