บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เด่นสง่าในโทนสีขาวทั้งหลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในแนวคิด “ความสุข ที่ไม่ต้องเปิดเผย”

วันนี้ ในบ้าน จะพามาชมผลงานบ้านสวยที่เป็นผลงานโดยนักออกแบบจาก PH/AD ผลงานบ้านที่ผสานความโมเดิร์น เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หรูหราลงตัว

โดยบ้านหลังนี้มีพื้นฐานการดีไซน์ที่ให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์น ซึ่งสะท้อนผ่านรูปทรงเรขาคณิต และเส้นสายของรายละเอียดบ้านที่มีความคมชัดสวยงาม

 

ตัวบ้านจะมีขนาดสองชั้น ถูกออกแบบมาในรูปทรงแบบตัวแอล ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยนอกตัวบ้านที่กว้าง ด้านการตกแต่งนั้น สถาปนิกเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหลัง เพื่อให้ความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ และดูหรูหราไม่น้อยเลยล่ะ

 

พื้นที่ว่างนอกบ้าน ถูกสร้างเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมลานกิจกรรมกว้าง ๆ ซึ่งเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายในบ้านที่เป็นห้องอเนกประสงค์ จึงเหมาะกับการทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว

 

ภายในห้องนั่งเล่น จะถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยได้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในสีเอิร์ธโทน จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นสบายตามาก

 

ภายในห้องนอน จะตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของบ้าน เป็นห้องที่มีผนังเป็นประตูบานเลื่อนแบบกระจกใส ทำให้สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ นอกบ้านได้

 

อีกมุมหนึ่งของห้องรับประทานอาหารที่อยู่ในห้องโถงกว้าง ๆ ใช้พื้นที่ร่วมกับห้องครัวและห้องนั่งเล่น สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของสระน้ำด้านนอกอีกด้วยนะ

ที่มา: PH/AD

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?