บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ปูนเปลือย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีใต้ถุนยกสูงเป็นที่จอดรถ

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะมีรูปทรงบ้านที่ทันสมัย ผสานไปกับการตกแต่งที่สวยดิบ พร้อมกับมีองค์ประกอบที่เข้ากับเมืองร้อนได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของบ้านสไตล์นี้มาฝากเพื่อน ๆ โดยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีการออกแบบใต้ถุนยกสูง ที่สามารถใช้งานเป็นที่จอดรถได้ รูปทรงโดยทั่วไปของบ้านก็จะมีดีไซน์แบบโมเดิร์นที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย

 

ด้านการตกแต่งนั้น จะโชว์ความดิบเท่แบบอินดัสเทรียลลอฟท์ผ่านผนังปุนเปลือยและผนังอิฐโชว์แนวเอาไว้ได้อย่างชัดเจน

 

ใต้ถุนด้านที่ถูกยกขึ้นสูง มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและโปร่งโล่ง ไม่เพียงแค่จอดรถเท่านั้น ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่กิจกรรมของบ้านได้อีกด้วย

 

ที่บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงกว้างยาวที่เหมาะสำหรับตกแต่งเป็นจุดสวย ๆ ของบ้านก็ได้ หรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมและพักผ่อนก็ได้ทั้งนั้น

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับรูปแบบการตกแต่งที่ยังคงเน้นความเป็นลอฟท์ ผ่านการตกตแ่งด้วยผนังอิฐโชว์แนว และผนังปูนเปลือย

.

 

ภายในห้องนอนแต่ละห้องจะเน้นความโปร่งสบายเป็นหลัก โดยจะติดตั้งหน้าต่างทรงสูงเอาไว้เพื่อให้รับแสงธรรมชาติ และถ่ายเทอากาศได้ดี

 

ห้องครัวจะถูกสร้างไว้ในส่วนหลังบ้าน โดยจะมีลักษณะตามแบบครัวไทยที่มีจุดระบายกลิ่นและควันได้ดี จึงสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวก

 

ทางด้านของห้องน้ำนั้น ภายในจะมีการออกแบบตกแต่งในลักษณะโมเดิร์น มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน จึงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.8 ล้านบาท เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: เฮียติ๊ก ตัวร้าย

เบอร์โทรศัพท์: 084-5375790 (ติ๊ก)

LINE ID: https://line.me/ti/p/z504bGxpPl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?