ทาวน์เฮ้าส์โมเดิร์น 3 ชั้น ภายในโปร่งสบายทันสมัย มีระเบียงกว้างเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดียบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบบ้านทางเลือกที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับคอนโดมิเนียมเลย โดยเฉพาะในพื้นที่เขตเมืองในปัจจุบันที่หาบ้านเดี่ยวได้ยากและมีราคาที่สูงจนเกินไป

ทาวน์เฮ้าส์หลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านจึงมีดีไซน์ที่เรียบง่ายตามแบบเรขาคณิต มีเส้นสายที่คมชัดในทุกมุม การตกแต่งก็จะใช้สีขาวเป็นหลัก ซึ่งเป็นโทนสีที่เรียบง่ายและช่วยสะท้อนแสงได้ดี ทำให้บ้านเย็นสบาย

 

ภายในบ้านจะมีพื้นที่ที่โปร่งโล่ง อย่างห้องโถงห้องนี้ก็จะมีพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ ซึ่งใช้เป็นห้องนั่งเล่นและพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมกับมีการตกแต่งที่สะท้อนความโมเดิร์นอย่างชัดเจน

 

ใกล้ ๆ กับห้องนั่งเล่นก็จะเป็นพื้นที่ของโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งเป็นโต๊ะไม้ยาวที่มีโคมไฟระย้าที่มีดีไซน์หรูหราสวยงาม

 

แน่นอนว่าในส่วนของห้องครัว ก็จะเป็นห้องครัวแนวโมเดิร์นที่มีองค์ประกอบที่สวยงามทันสมัย สามารถใช้ง่ายได้อย่างสะดวกในทุกเมนู

 

บ้านหลังนี้ยังมีห้องทำงานแยกเป็นส่วนตัวเอาไว้อีกด้วย ซึ่งเป็นห้องลักษณะยาวที่มีความโปร่งสบาย ออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ใช้งานได้ง่าย

 

ในส่วนของห้องน้ำ มีการตกแต่งแบบเรียบง่า เน้นโทนสีสว่างเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกในทุกมุม

 

เช่นเดียวกันกับห้องนอนที่จะเน้นความโปร่งสบาย สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี เฟอร์นิเจอร์ในห้องก็มีไม่มาก เพื่อให้เหมาะกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่มา: homedecomalaysia

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?