บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ออกแบบฟังก์ชันครบถ้วน เพื่อการพักอาศัยของครอบครัวใหญ่

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก จากโครงการ Nirvana Home บ้านพักอาศัยสำหรับครอบครัวใหญ่ รายละเอียดการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม พร้อมรายละเอียดการตกแต่งภายในที่เน้นฟังก์ชันที่ครบถ้วนทันสมัย ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น จากมุมมองด้านหน้าเราจะเห็นการออกแบบหลังคาทรงแหลมเรียบ ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแนวนอร์ดิก ด้านการตกแต่งนั้น ภายนอกเรื่องใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มเติมสีสันด้วยสีน้ำตาลและสีดำ

 

นอกจากนี้ นอกตัวบ้านก็มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ที่ข้างใต้ชายคาบ้านเป็นลานกว้างที่ประกอบไปด้วยเฉลียงและโรงจอดรถ ในขณะที่ด้านนอกก็มีพื้นที่สวนหย่อมไว้ให้ผ่อนคลาย

 

ภายในห้องนั่งเล่น มีบรรยากาศการตกแต่งที่ดูอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ให้ดีไซน์ที่ทันสมัย จึงเป็นมุมสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ

 

ห้องนี้เป็นห้องทำงานส่วนตัวที่มีทั้งมุมทำงานและมุมสำหรับพักผ่อน เหนื่อยล้าจากการทำงานเมื่อไร ก็สามารถมาเอนกายเพื่อเติมพลังได้

 

ทางด้านของห้องครัว แม้จะมีพื้นที่พอประมาณ แต่ก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการทำอาหารแล้ว โดยเคาน์เตอร์ครัวยังมาพร้อมกับปล่องดูดควันที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การทำอาหารอีกด้วย

 

ภายในห้องนอนมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ในการใช้งานเอาไว้อย่างคุ้มค่า ขนาดที่จำกัดถูกชดเชยด้วยชั้นวางหลายช่อง ที่ช่วยเติมเต็มการใช้งานและการจัดเก็บสิ่งของในห้องนอน

ที่มา: Nirvana Home

เบอร์โทรศัพท์: 02 105 6789

เว็บไซต์: www.nirvanadaii.com

อีเมลล์: contact@nirvanadaii.com

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?