เปิดบ้านหรูของ “ออม สุชาร์” สร้างตามฮวงจุ้ย ซินแสพางบบานถึง 60 ล้าน!!

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านสวยของเซเลปคนดังอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกคนสวยที่มีความชื่นชอบในการตกแต่งบ้านเป็นอย่างยิ่ง

โดยบ้านสวยของ ออม สุชาร์ นั้น จะเป็นการพาไปชมในแต่ละมุมของบ้านผ่านรายการ เคหสถานบานปลาย ซึ่งเจ้าตัวได้ใช้งบในการตกแต่งบานปลายไปถึง 60 ล้านบาท เพื่อให้ได้บ้านทั้งสวยและถูกหลักฮวงจุ้ยตามคำแนะนำของซินแสนั่นเอง

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

 

สำหรับบ้านของสาวออมหลังนี้ แค่ตัวบ้านอย่างเดียวไม่รวมการตกแต่ง ก็มีราคาสูงถึง 48 ล้านบาทแล้ว โดยเป็นบ้านที่มี่ดีไซน์แบบร่วมสมัย จึงให้ทั้งความโมเดิร์นและความหรูหราไปพร้อมกัน

 

แค่ตัวบ้านก็ปาไป 48 ล้านแล้ว แต่สาวออมยังบอกว่า บวกกับการตกแต่งก็ก็ทำให้งบบานไปถึง 60 ล้านบาทกันเลย เพราะใช้เฟอร์นิเจอร์และวัสดุที่หรูหราและดีที่สุด ทั้งยังตกแต่งให้ตรงกับหลักฮวงจุ้ยด้วย

 

การตกแต่งสวนรอบ ๆ บ้าน ใช้งบไปราว ๆ 800,000 บาท เลยทีเดียว อย่างต้นมะกอกที่เราเห็นอยู่นี้ ก็มีราคาต้นละประมาณ 80,000 บาทเข้าไปแล้ว

 

ภายในบ้าน มีรายละเอียดการตกแต่งในพื้นที่แต่ละส่วนแตกต่างกันออกไป อย่างห้องนั่งเล่นห้องนี้ ก็จะมีรายละเอียดแบบโมเดิร์น ของตกแต่งก็มีราคาหลักแสนอัพแทบทุกชิ้น

 

ภายในห้องครัวแห่งนี้ มี่การดีไซน์เป็นพิเศษ เห็นครัวเรียบ ๆ แบบนี้ แต่เจ้าตัวบอกว่าใช้งบทำห้องครัวและห้องรับประทานอาหารไปถึง 5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

 

สำหรับห้องที่สำคัญที่สุดอย่างห้องนอน ก็เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราไม่แพ้กัน โดยแค่เตียงนอนก็หลักล้านแล้ว เพื่อให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายที่สุดนั่นเอง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับบ้านสวยของเซเลปสาวอย่างคุณออม สุชาร์ เป็นบ้านที่หรูหราน่าอยู่ไม่น้อยเลย หวังว่าเรื่องราวนี้จะถูกใจเพื่อน ๆ นะครับ

 

ชมคลิปเต็ม

ที่มา: One Playground

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?