มาทำความรู้จักกับ “nanoe™ X” เทคโนโลยีที่สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับบ้าน พร้อมยับยั้งโรค COVID-19

ในปัจจุบัน สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ยังคงเป็นที่น่ากังวลไปทุกหย่อมหญ้า การดูแลและป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากภัยร้ายเหล่านี้จริงเป็นเรื่องที่จำเป็น โดยเฉพาะภายในบ้าน ที่ ๆ จะต้องเป็นพื้นที่ปลอดภัยที่สุด

ดังนั้น เทคโนโลยีการฟอกอากาศภายในบ้านของเรา จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะเป็นเครื่องการันตีว่าภายในบ้านจะมีอากาศที่บริสุทธิ์และปลอดภัยจากโรค COVID-19

 

ด้วยเหตุนี้ ในบ้าน จึงอยากจะชวนเพื่อน ๆ ให้มารู้จักกับ “nanoe™ X” เทคโนโลยีที่สร้างอากาศบริสุทธิ์จาก Panasonic ซึ่ง nanoeTM X คืออนุภาคน้ำไฟฟ้าสถิตระดับละอองขนาดนาโนที่มีอนุมูล OH เป็นจำนวน 4.8 ล้านล้านอนุมูล ซึ่งจะเข้าห่อหุ้มและยับยั้งการทำงานของแบคทีเรียและไวรัสที่เกาะแน่นอยู่ในอากาศ

ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดของ “nanoe™ X” ตอนนี้คือ Mark 2 ที่มีการพัฒนาขึ้นในหลายด้าน ทั้งจำนวนประจุที่ปล่อยออกมาเพิ่มมากขึ้น ระยะเวลาที่ใช้ในการยับยั้งเชื้อไวรัสก็น้อยลง ซึ่งทาง Panasonic ไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนเลย

 

ไวรัส COVID-19 ที่อยู่ในอากาศจะมีขนาดเล็กกว่าเซลล์ของมนุษย์โดยทั่วไปถึง 100 เท่า จึงสามารถปะปนไปกับละอองน้ำลอยอยู่ในอากาศ ทำให้ไวรัสเข้าสู่ระบบหายใจได้ง่าย และอยู่ปนเปื้อนกับพื้นผิวอื่น ๆ ได้เป็นเวลานาน เป็นจุดเริ่มต้นของการแพร่ระบาด

 

แต่เพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่า อนุมูลอิสระไฮดรอกซิล สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสเหล่านี้ได้ แต่ทว่าเจ้าอนุมูลอิสระตัวนี้จะอยู่ในอากาศได้ไม่นานน่ะสิ และสิ่งที่จะมาทดแทนได้นั่นก็ คือ เทคโนโลยี “nanoe™ X” นั่นเอง

โดยหลักการทำงานของเทคโนโลยีนี้ คือ จะคอยจับความชื้นในอากาศและบรรจุกระแสไฟเข้าไป เพื่อสร้างกลุ่มก้อนอนุมูลอิสระไฮดรอกซิลที่มีน้ำล้อมรอบ nanoe™ X จะถูกปล่อยไปรอบห้องผ่านเครื่องปรับอากาศจาก Panasonic 

นั่นจึงทำให้เครื่องปรับอาการจาก Panasonic สามารถยับยั้งเชื้อโคโรน่าได้ทั้ง 4 สายพันธุ์ ได้แก่ อัลฟ่า เบต้า เดลต้า แกมม่า ได้นั่นเอง

วิธีการทำงานของ nanoe™ X

1. nanoeTM X เข้าถึงไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. อนุมูล OH เข้าปรับเปลี่ยนโปรตีนของไวรัส

3. การทำงานของไวรัสถูกยับยั้ง

 

นอกจากสามารถยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และมลพิษได้แล้ว เครื่องปรับอากาศจาก Panasonic ยังสามารถยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสร สารอันตราย และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและผมด้วย

ด้วยความสามารถของเทคโนโลยี nanoe™ X ในเครื่องปรับอากาศของ Panasonic ที่สามารถยับยั้งไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรค COVID-19 รวมถึงเชื้อแบคทีเรียอื่น ๆ ได้อย่างอยู่หมัด จึงเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ควรมีไว้ติดบ้าน เพื่อน ๆ จะได้มั่นใจได้ว่าครอบครัวที่คุณรักจะต้องมีสุขภาพดีอย่างแน่นอน 

 

Websitehttps://bit.ly/3GQbBuS

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?