ยลโฉมบ้านสุดหรู ‘ทิดสมปอง’ ที่พักหลังสึกวันแรก เป็นบ้านของบิ๊กวงการบันเทิงนี่เอง!

นับว่าเป็นข่าวดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับการสึกของสองพระนักเทศน์ชื่อดัง โดยหนึ่งในนั้น คือ ทิดสมปอง ซึ่งปัจจุบันก็ได้เริ่มมีงานในวงการบันเทิงบ้างแล้ว

ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่า หลังสึกแล้วทิดสมปองกลับบ้าน หรือไปพักอาศัยอยู่ที่ไหน ล่าสุดทางรายการ ตีท้ายครัว ก็จะได้พาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านพักของทิดสมปองหลังสึก ซึ่งรับรองว่าต้องร้องว้าวกับความหรูกันแน่นอน!

ทิดสมปอง นครไธสง

 

โดยบ้านหรูที่ทิดสมปองไปพักอาศัยนั้น แท้จริงคือบ้านของ ติ๋ม ทีวีพูล บิ๊กวงการสื่อบันเทิงนี่เอง สาเหตุที่ได้มาอยู่บ้านหลังนี้ คือช่วงอัดรายการตอนเป็นพระนั่นเอง

 

โดยเกิดจากตอนที่แซวว่าโทรหาพี่ติ๋ม มีห้องให้อยู่ มีออฟฟิศให้ ถ้าเช่าเดือนละแสนห้า แต่ตอนนี้ฟรี ต่อไปจะต้องมีโฮมออฟฟิศ ทำสำนักข่าวแม่ปอง แม่ปองของกินของใช้ แม่ปองเอนเตอร์เทนเมนต์ ทำหนังด้วย

 

ด้านคุณติ๋ม เล่าว่า ที่บ้านร้าง 16 ปี ไม่ได้ทำอะไรเลย ลูกก็ไปอยู่คอนโดหรู ออฟฟิศก็ร้าง บ้านก็ร้าง รีโนเวทใหม่เลยให้สมปองมาอยู่ ตัวเองอยู่เขาใหญ่ดูดอกไม้ ดูต้นไม้ สวดมนต์

 

บรรยากาศภายในบ้านมีความหรูหราและกว้างใหญ่มาก ของตกแต่งต่าง ๆ มาในธีมบ้านแนวคลาสสิก

 

ภายในโถงห้องรับแขกก็จะมีเปียโนหลังใหญ่ตั้งไว้กลางห้อง จึงสามารถมานั่งเล่นเปีนโนบริเวณนี้ได้อย่างผ่อนคลาย ทั้งยังเป็นของแต่งบ้านสุดหรูอีกด้วย

 

ชุดโซฟาสุดหรูที่สามารถรองรับผู้มาเยือนได้เป็นกลุ่มใหญ่

 

ภายในบ้านยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่เพื่อรองรับการทำงาน ที่ข้าง ๆ ห้องประชุมก็จะเป็นห้องออกกำลังกายอีกด้วย

 

บริเวณพื้นที่ด้านหลังบ้านเป็นลานขนาดใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ซึ่งเป็นพื้นที่กิจกรรมและสันทนาการที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

 

ภายในห้องน้ำเป็นห้องที่มีพื้นที่กว้างขวางสุด ๆ ซึ่งแบ่งเป็นโซนการใช้งานต่าง ๆ ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

 

ที่โซนหนึ่งของห้องน้ำ จะมีอ่างน้ำวนติดตั้งเอาไว้ด้วย ทำให้สามารถมานอนแช่น้ำตรงนี้ได้อย่างฟินกันเลยล่ะ

.

 

ในส่วนของห้องนอนก็จะมีการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่วัสดุหลักของเฟอร์นิเจอร์อย่างไม้ ก็มีรายละเอียดการตกแต่งที่ยังคงสวยงามแบบเรียบหรู

.

.

 

ก็สรุปได้ว่า บ้านหรูหลังนี้เป็นของบิ๊กวงการบันเทิงที่ให้ทิดสมปองเข้ามาพักอาศัยชั่วคราวนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงามหรูหราสุด ๆ เลยทีเดียว

 

ชมคลิป

 

ที่มา: NGOA TV

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?