พาไปทำความรู้จัก The Blue Sky Property บ้านจัดสรรเขาค้อ เปิดมิติการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองไทย เชื่อได้เลยว่าชื่อของ “เขาค้อ” จะต้องติดอยู่ในลิสต์ลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน จุดเด่นของเขาค้อคือบรรยากาศที่สวยงามราวกับอยู่ในภูเขาทวีปยุโรป ท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว หรือแม้กระทั่งช่วงเปลี่ยนผ่านของฤดู ที่นี่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ผืนป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทะเลหมอกที่แสนสวยงาม แถมยังเป็นพื้นที่ผลิตแหล่งโอโซนชั้นดี รวมทั้งยังเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ศิลปะวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาค้อจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายๆ คน สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยเขาค้ออยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ The Blue Sky Property โครงการเดอะบลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ บ้านจัดสรรเขาค้อที่มีความโดดเด่นเหนือใคร

 

 

ตั้งอยู่บนแลนด์มาร์กทำเลในฝัน

เขาค้อนั้นตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลกว่า 800 เมตร บนเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์จึงมีอากาศบริสุทธิ์เย็นสบายตลอดทั้งปี แต่ละฤดูกาลบนเขาค้อนั้นมีเสน่ห์และมีความสวยงามแตกต่างกันไป ทั้งทุ่งดอกไม้หลากสีในฤดูร้อน ความเขียวชุ่มชื้นของธรรมชาติในฤดูฝน รวมถึงผืนทะเลหมอกสุดอลังการในช่วงฤดูหนาว และทั้งหมดที่กล่าวมานั้นคือบรรยากาศที่รายล้อม บ้านจัดสรรเขาค้อ The Blue Sky Property ใครที่ฝันอยากมีบ้านพักตากอากาศหรือบ้านจัดสรรเขาค้อท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ล่ะก็ บอกเลยว่าแลนด์มาร์กของที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

 

บรรยากาศหมู่บ้านชนบทในแถบยุโรป

บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ของโครงการบ้านจัดสรรเขาค้อ The Blue Sky Property มีลักษณะภูมิประเทศแบบเนินเขาสูงต่ำ พร้อมวิวผาซ่อนแก้วอันงดงามตระการตา ทำให้โครงการบ้านจัดสรรเขาค้อแห่งนี้ นำแรงบันดาลใจของหมู่บ้านชนบทในแถบประเทศยุโรปมาพัฒนาให้เป็นที่อยู่อาศัยท่ามกลางเขาค้อนั่นเอง โดยโครงการแบ่งที่ดินออกเป็นทั้งหมด 4 เฟส เป็น The Mountain, The Pano, The Terra และThe Valle แต่ละเฟสจะมีบ้านที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป ตามลักษณะของแลนด์สเคป ซึ่งพื้นที่และขนาดที่ดินจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 150–400 ตารางวา

 

ไฮไลต์วิวผาซ่อนแก้ว

นอกจากโครงการ The Blue Sky Property จะเป็นบ้านจัดสรรเขาค้อที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสงบและสวยงามกลางหุบเขา ทุ่งดอกไม้ และอากาศบริสุทธิ์สะอาดสดชื่นแล้ว วิวผาซ่อนแก้วอันวิจิตรงดงามก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของโครงการเช่นกัน ด้วยการออกแบบแปลนบ้านบนที่ดินที่มีการไล่ระดับสูงต่ำตามเนินเขา บวกกับดีไซน์ตำแหน่งของบ้านแต่ละหลัง ทำให้ที่นี่สามารถเห็นวิวของผาซ่อนแก้วเหมือนกันในทุกแปลงที่ดิน แถมยังหันหน้ารับลมและอากาศบริสุทธิ์ ทำให้โครงการบ้านจัดสรร The Blue Sky Property เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีวิวสุดเอกซ์คลูซิฟและอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี 

 

Facilities ครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านจัดสรรเขาค้อ The Blue Sky Property นั้นให้มาแบบครบครัน มีทั้ง Club House ห้องจัดเลี้ยง Fitness ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายและสิ่งอำนวยคงามสะดวกต่างๆ เช่น ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า และสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 25 เมตร และจากุซซี่น้ำร้อน เป็นต้น แถมบรรยากาศโดยรอบราวกับอยู่ในพระราชวัง ช่วงบ่ายสามารถผ่อนคลายด้วยการจิบน้ำชาในห้อง Tea Room ที่ตกแต่งด้วยภาพสีน้ำมันสไตล์ยุโรป หรือถ้าอยากนั่งทำงานที่นี่ก็มีห้องประชุมส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ และที่สำคัญทางโครงการยังมีร้านอาหาร The Blue Sky Restaurant ร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติก และสวน The Blue Sky English Garden สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ ที่รายล้อมด้วยทุ่งดอกไม้ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล แถมยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตบนความสะดวกสบายทุกอณูพื้นที่ของโครงการ

 

การให้บริการด้านสุขภาพกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

สำหรับในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพ โครงการบ้านจัดสรรเขาค้อ The Blue Sky Property ได้ทำความตกลงร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพ-พิษณุโลก ให้บริการทางการแพทย์กับผู้อยู่อาศัยในโครงการทุกคน ด้วยรถพยาบาลฉุกเฉินขนส่งผู้ป่วยไปโรงพยาบาลกรุงเทพ-พิษณุโลก ในเวลา 90 นาที ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ฉุกเฉิน สำหรับช่วยเหลือชีวิตขั้นสูง ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจ การดูแลผู้ป่วยหนัก (PICU) การดูแลทารกแรกเกิดและทารกคลอดก่อนกำหนด พร้อมทีม ECMO  เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าผู้อยู่อาศัยจะเข้าถึงการรับบริการทางการแพทย์อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

 

การเดินทางสะดวกสบาย

โครงการบ้านจัดสรรเขาค้อ The Blue Sky Property ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 12 พิษณุโลก-หล่มสัก ซึ่งถนนสี่เลนเส้นนี้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางที่สวยที่สุดในประเทศ ทำให้การเดินทางไปยังโครงการ The Blue Sky Property เดินทางง่าย มีความสะดวกสบาย แถมยังเพลิดเพลินได้ตลอดช่วงการเดินทาง หากอยากพักเหนื่อยระหว่างการเดินทาง บนถนนสายนี้ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม คาเฟ่ ร้านอาหารชื่อดังมากมาย ที่สำคัญยังเป็นถนนสาย AEC เชื่อมต่อเศรษฐกิจการค้าอีกด้วย

 

โครงการบ้านจัดสรรเขาค้อ The Blue Sky Property เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ทั้งพระธาตุผาซ่อนแก้ว ภูทับเบิก ทุ่งกังหันลม ภูลมโล พระตำหนักเขาค้อ และสถานที่สำคัญของจังหวัดเพชรบูรณ์อีกมาหมาย ใครสนใจอยากเป็นเจ้าของที่พักอาศัยที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ The Blue Sky Property บ้านจัดสรรเขาค้อบนทําเลที่ดินที่ดีที่สุดบนเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ภายใต้นิยามของคำว่า “A Vision of European Living”

Advertisement