ส่องบ้านใหม่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” บ้านไม้สองชั้นใต้ถุนยกสูง วิถีเรียบง่ายกลางธรรมชาติของเขาใหญ่!!

พระเอกหนุ่มอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เป็นดาราหนุ่มที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสบาย ๆ โดยเฉพาะบรรยากาศการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถึงขั้นเจ้าตัวได้สร้างบ้านไว้อีกหลังที่เขาใหญ่  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา กันเลย

ล่าสุดทางเพจ ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai ก็ได้เผยแพร่ภาพบรรยากาศการขึ้นบ้านใหม่ของหนุ่มเวียร์ พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า

“งานบุญขึ้นบ้านใหม่ตาเวียร์ อยู่ดีมีแฮงเด้อ… ตาวีฟาร์มขอต้อนรับตาเวียร์ มาเป็นเพื่อนบ้าน มาเป็นคนเขาใหญ่แล้วน้าาาาา พี่เวียร์คือดาวเคียงดินจริง ๆ พี่สร้างบ้านไม้แนวพื้นบ้าน ใช้ชีวิตสมถะ เรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ เพราะพี่แกปลูกไม้ป่ารอบบ้านไว้เยอะมากกกก เห็นแววตาพี่เวียร์วันนี้แล้วมีความสุขจริง ๆ สุขรอบตัวที่บ้านตาเวียร์…”

 

โดยบ้านของหนุ่มเวียร์ เป็นบ้านไม้ใต้ถุนยกสูงตามแบบฉบับบ้านตามต่างจังหวัด ซึ่งมีรูปแบบบ้านที่เรียบง่ายทั้งการออกแบบ และการใช้วัสดุจากไม้ในท้องถิ่น

 

บรรยากาศภายในงานขึ้นบ้านใหม่ ทางเจ้าของบ้านอย่างหนุ่มเวียร์ ก็ได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกับบรรดาเพื่อนฝูง

.

 

หนุ่มเวียร์ในลุคสบาย ๆ เข้ากับบรรยากาศบ้านทุ่งสุด ๆ

.

 

รอบบ้านถูกห้อมล้อมด้วยทุ่งนา ให้บรรยากาศที่สงบและเป็นธรรมชาติ จึงเหมาะกับการทำอาหารง่าย ๆ อย่างพวกปิ้งย่างจากเตาถ่าน

 

บริเวณใต้ถุนบ้านมีลักษณะกว้างและโปร่งสบาย จึงสามารถใช้ทำกิจกรรมและพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

 

บนบ้านยังตกแต่งไม่เรียบร้อย หนุ่มเวียร์กับเพื่อน ๆ เลยมาใช้พื้นที่ใต้ถุนในการตั้งเต็นท์ ซึ่งก็ให้บรรยากาศที่ดีไปอีกแบบ

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านไม้ของหนุ่มเวียร์ ซึ่งก็ดูน่ารักและน่าอยู่ไม่น้อยเลย หวังว่าบ้านหลังนี้จะสวยงามถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างนะครับ…

ที่มา: ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?