บ้านชั้นเดียวสไตล์ “โมเดิร์น-มินิมอล” ตกแต่งในโทนสีขาวผสานไปกับดีไซน์หลังคาทรงสโลปอันโดดเด่น

บ้านสไตล์ “โมเดิร์น-มินิมอล” เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์ของการออกแบบและตกแต่งที่สวยงามเฉพาะตัว โดยเฉพาะการตกแต่งทั้งหลังในโทนสีขาวสว่าง

ตัวบ้าน เป็นบ้านชั้นเดียว มีพื้นฐานการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีหลังคาเป็นทรงสโลปสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยและโรงจอดรถที่เรียกว่าครบถ้วนกันเลยล่ะ

 

นอกจากนี้ ภายในบ้านยังมีพื้นที่สระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย จึงมีพื้นที่ลานกิจกรรมกว้าง ๆ ที่เหมาะกับครอบครัวที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ

 

พื้นที่ห้องโถงหลักภายในบ้าน นอกจากจะมีพื้นที่กว้างแล้ว การออกแบบผนังกระจกใส และหน้าต่างหลายจุด ทำให้ภายในพื้นที่นี้ยิ่งโปร่งสบายไปอีก

 

สำหรับห้องครัว จะมาในดีไซน์แบบโมเดิร์น มีทั้งเคาน์เตอร์แบบติดผนัง และเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง จึงเหมาะกับการทำอาหารในทุกมื้อและทุกเมนู

 

สำหรับโต๊ะรับประทานอาหาร จะมาในรูปแบบของโต๊ะไม้ที่มีความโมเดิร์น มีฉากหลังเป็นพื้นที่หลังบ้านที่มองผ่านออกไปผ่านผนังกระจกใส

 

ภายในห้องน้ำ จะมีรูปแบบการตกแต่งที่มีความมินิมอลในโทนสีขาว จึงทำให้ภายในห้องน้ำมีความสว่าง สามารถใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย

 

ทางด้านของห้องนอน เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงสามารถจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป้นสัดส่วน ทั้งการพักผ่อนก้มีพื้นที่กว้างและผ่อนคลายสุด ๆ

 

ที่มา: Domain

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?